Bắt và tịch thu 10,315 m3 gỗ các loại

Thứ bảy - 09/11/2019 09:15
Từ đầu năm 2019 đến nay, lực lượng Kiểm lâm thị xã Ba Đồn phối hợp với các ban, ngành liên quan tăng cường công tác kiểm soát lâm sản trên các tuyến đường bộ, đường sông, các vùng rừng giáp ranh và các tụ điểm mua bán, chế biến, kinh doanh vận chuyển lâm sản trái pháp luật trên địa bàn. Qua kiểm tra, kiểm soát lực lượng Kiểm lâm đã bắt và xử lý 12 vụ vi phạm, tịch thu 10,315 m3 gỗ các loại.
Bắt và tịch thu 10,315 m3 gỗ các loại
     Xác định công tác quản lý bảo vệ rừng là trách nhiệm của toàn xã hội mà nòng cốt là lực lượng Kiểm lâm, ngay từ đầu năm, UBND thị xã đã chỉ đạo các ngành, các xã, phường tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho chủ rừng, cộng đồng dân cư, chỉ đạo các ban, ngành, cơ sở thực hiện nghiêm túc Luật bảo vệ và phát triển rừng, các văn bản có liên quan; đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát, khai thác, vận chuyển lâm sản, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; thực hiện có hiệu quả quy chế phối hợp liên ngành; phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp lấn chiếm đất lâm nghiệp, phát rừng để trồng rừng trái phép; điều tra làm rõ để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long ​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay11,324
  • Tháng hiện tại312,116
  • Tổng lượt truy cập5,755,770
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây