Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị xã Ba Đồn tổng kết công tác tuyển quân năm 2018

Thứ ba - 19/06/2018 11:24
Sáng ngày 19/6, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Phan Xuân Khánh- PBT Thị ủy. Đồng chí Phạm Quang Long-PBT Thị ủy- CT.UBND thị xã-CT. Hội đồng nghĩa vụ QS thị xã chủ trì hội nghị.
Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị xã Ba Đồn tổng kết công tác tuyển quân năm 2018
Năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã phát huy tính chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện đồng bộ các bước, quy trình trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Toàn thị xã đã giao 100 thanh niên đủ tiêu chuẩn nhập ngũ vào quân đội  và công an nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu giao. Tổ chức Lễ giao nhận quân trang trọng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm. Bên canh đó, công tác chính sách hậu phương quân đội cũng được các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm đúng mức cả về vật chất lẫn tinh thần.
Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như những kinh nghiệm hay, hiệu quả trong việc tuyển quân; đề ra biện pháp để làm tốt hơn công tác tuyển quân trong thời gian tới. Trong đó, tập trung thống nhất một số nội dung quan trọng trong công tác tuyển quân năm 2019 trên địa bàn thị xã như: Tiếp tục tăng cường sự quan tâm của cấp ủy, chính quuyền các cấp; làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng về Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thực hiện từ đó phát huy và nâng cao trách nhiệm của cả hệ thống chính trị; triển khai làm tốt các bước trong công tác tuyển quân, phấn đấu không có công dân phải bù đổi, 100% xã, phường phải có công dân nhập ngũ, không để xã trắng. Thường xuyên kiểm tra đôn đốc và làm tốt việc sơ kết, tổng kết, khen thưởng công tác tuyển quân.
NHAP NGU

Dịp này, Chủ tịch UBND  thị xã đã tặng giấy khen cho 07 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
 

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Hôm nay4,044
  • Tháng hiện tại308,770
  • Tổng lượt truy cập4,550,855
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây