Ra mắt mô hình “Ánh điện an ninh trật tự” và phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tại xã Quảng Sơn.

Thứ ba - 07/07/2020 06:38
Chiều ngày 07/7, xã Quảng Sơn ra mắt mô hình “Ánh điện an ninh trật tự” và phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tại thôn Linh Cận Sơn. Đây là một trong những mô hình tự quản trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm phòng ngừa, phát hiện, tố giác, đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở.
Công an xã Quảng Sơn kết hợp với người dân lắp điện chiếu sáng tại thôn Linh Cận Sơn.
Công an xã Quảng Sơn kết hợp với người dân lắp điện chiếu sáng tại thôn Linh Cận Sơn.
     Thôn Linh Cận Sơn hiện có 243 hộ với gần 900 khẩu, thời gian qua, trên địa bàn xã Quảng Sơn nói chung và thôn Linh Cận  Sơn nói riêng, tình hình an ninh trật tự chưa được đảm bảo, tệ nạn xã hội như: Trộm cắp tài sản, ma túy…còn xảy ra. Để góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, xã đã triển khai làm điểm mô hình “Ánh điện an ninh trật tự” phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tại thôn Linh Cận Sơn để nhân rộng phong trào trong toàn xã trong thời gian tới. Tiêu chí của mô hình là không có công dân trên địa bàn vi phạm các quy định của pháp luật. Phấn đấu 100% người dân trong thôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật, hương ước của địa phương. Hệ thống đường trên địa bàn xã được chiếu sáng. Phấn đấu hàng năm có 85% hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, thôn đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” và đạt danh hiệu “Thôn văn hóa”, đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn giỏi về công tác An ninh trật tự.
 
kí cam kết mô hình ánh điện an ninh trât tự (1)
Ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

      Tại lễ ra mắt, người dân thôn Linh Cận Sơn đã ký cam kết thực hiện mô hình “Ánh điện an ninh trật tự” và phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc nhằm đảm bảo các thôn xóm có cuộc sống bình yên, xây dựng tình làng nghĩa xóm và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Đài TT-TH thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến 6h30 phút: Tiếp âm Đài tiếng nói Việt Nam. - Buổi trưa...

Thống kê
  • Đang truy cập238
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm235
  • Hôm nay20,470
  • Tháng hiện tại150,797
  • Tổng lượt truy cập9,720,042
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây