Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ Hội Nông dân

Thứ sáu - 11/05/2018 14:33
Sáng ngày 11.5, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội Nông dân thị xã Ba Đồn tổ chức tập huấn phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018 cho 80 cán bộ Hội nông dân của 16 xã, phường trên địa bàn.
Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ Hội Nông dân
Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được cán bộ Công an thị xã Ba Đồn, cán bộ Phòng Tài nguyên & Môi trường thị xã truyền đạt 2 nội dung gồm: chủ trương, chính sách pháp luật về tài nguyên môi trường, đặc biệt là công tác thu gom, phân loại và xử lý rác thải nông thôn; bản chất, tác hại của ma túy, thông tin về thực trạng, nguyên nhân phát sinh tệ nạn ma túy trên địa bàn thị xã, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phòng chống ma túy.
Những kiến thức được trang bị sẽ giúp cán bộ Hội Nông dân cơ sở có thêm kỹ năng cơ bản trong công tác tuyên truyền pháp luật, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ hội viên nông dân và gia đình. Làm cho cán bộ, hội viên nông dân hiểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của các tiêu chí mô hình về “xây dựng gia đình nông dân không vi phạm pháp luật và không mắc các tệ nạn xã hội”.

Tác giả bài viết: Hoài Thu - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập181
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm179
  • Hôm nay17,083
  • Tháng hiện tại370,990
  • Tổng lượt truy cập3,518,780
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây