Thị xã Ba Đồn: Hoàn thành khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2019

Thứ tư - 12/12/2018 21:29
Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) và nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019. Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Ba Đồn phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã và trạm y tế các xã, phường tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tuổi từ 18-25 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2019. Đến nay, 16/16 xã, phường của thị xã đã hoàn thành khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2019.
Thị xã Ba Đồn: Hoàn thành khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2019
     Để tuyển chọn đủ chỉ tiêu và bảo đảm chất lượng, năm 2019, Hội đồng NVQS thị xã đã phát lệnh gọi 332 thanh niên đủ điều kiện đến khám sức khỏe NVQS. Trước đó, Hội đồng NVQS thị xã đã tổ chức phát lệnh gọi để công dân có thời gian chuẩn bị, sắp xếp công việc về tham gia khám tuyển.
Đặc biệt, những công dân đang đi làm việc xa ở các tỉnh, thành phố khác cũng được vận động về tham gia khám tuyển theo đúng thời gian quy định. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, các thanh niên nhận được lệnh đã tập trung đến khám sơ tuyển và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển, thể hiện được trách nhiệm của người thanh niên đối với Tổ quốc.
kham nghia vu 1 (1)

Hiện tại, Hội đồng NVQS thị xã đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ về Luật Nghĩa vụ quân sự, chế độ, chính sách đối với hạ sỹ quan, binh sỹ tại ngũ và thân nhân, đồng thời, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.
Thị xã phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019 bảo đảm đủ chỉ tiêu, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng quân đội, công an chính quy từng bước hiện đại.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay3,934
  • Tháng hiện tại308,660
  • Tổng lượt truy cập4,550,745
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây