Tọa đàm trao đổi thông tin công tác quân sự, quốc phòng gắn với phát triển kinh tế xã hội.

Thứ năm - 11/04/2019 08:44
Ngày 10/4, thị xã Ba Đồn tổ chức tọa đàm trao đổi thông tin công tác quân sự, quốc phòng gắn với phát triển kinh tế xã hội thị xã. Tọa đàm có sự tham gia của lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMT TQVN thị xã với đoàn cán bộ, học viên khóa 78 bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh (đối tượng 2), trường Quân sự Quân Khu 4.
Tọa đàm trao đổi thông tin công tác quân sự, quốc phòng gắn với phát triển kinh tế xã hội.
    Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo thị xã Ba Đồn đã báo cáo sơ lược về lịch sử thị xã, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và An ninh quốc phòng của thị xã trong thời gian qua và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Trên cơ sở đó, các đồng chí học viên khóa 78 thảo luận, trao đổi, về công tác Quốc phòng an ninh của địa phương gắn với tình hình phát triển kinh tế xã hội, đưa ra những kinh nghiệm bổ ích trong công tác quản lý, điều hành.
Được biết đây là chuyến thực tế của đoàn cán bộ học viên khóa 78 bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 2, gồm các cán bộ chủ chốt các sở, ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành, thị của các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ đã được trang bị những kiến thức cơ bản về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh.
 
7 1
Đoàn cán bộ, học viên khóa 78 bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh (đối tượng 2)  tặng quà lưu miệm

      Thông qua buổi thực tế và tọa đàm tại thị xã Ba Đồn đã giúp cho các đồng chí học viên tìm hiểu, nghiên cứu, trao đổi, học tập, liên hệ thực tiễn và lý thuyết về lịch sử, về tổ chức thực hiện công tác Quốc phòng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tiễn từng địa phương.
 

Tác giả bài viết: Hoài Thu-Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập109
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm107
  • Hôm nay11,893
  • Tháng hiện tại122,784
  • Tổng lượt truy cập5,988,813
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây