Triển khai thực hiện mô hình điểm "Khu dân cư phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội".

Thứ sáu - 28/09/2018 17:43
Chiều ngày 28/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp với Uỷ ban MTTQVN thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị triển khai mô hình điểm “Khu dân cư phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội” tại Tổ dân phố 2 (TDP)-Phường Quảng Phong.
Triển khai thực hiện mô hình điểm "Khu dân cư phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội".
     TDP 2- phường Quảng Phong có diện tích đất nông nghiệp chiếm 27 ha, có 141 hộ với 552 nhân khẩu. Trong những năm qua tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn TDP 2- phường Quảng Phong luôn được giữ vững. Tuy nhiên, thời gian tới trước sự bùng phát của các loại tệ nạn ở các địa phương lân cận diễn biến hết sức phức tạp và khó lường vì vậy việc triển khai xây dựng mô hình điểm " Khu dân cư phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội" là việc làm hết sức cần thiết nhằm góp phần đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với các hoạt động tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn của TDP.
          Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận thống nhất đề cao sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và của quần chúng nhân dân trong việc tích cực tham gia xây dựng khu dân cư không có tội phạm và tệ nạn xã hội.
Dịp này, đại diện các tổ chức đoàn thể và các hộ gia đình trên địa bàn TDP đã ký cam kết xây dựng mô hình điểm " Khu dân cư phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội".

Tác giả bài viết: Lệ Hằng- Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay10,123
  • Tháng hiện tại74,668
  • Tổng lượt truy cập8,743,012
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây