Tuyên truyền về Luật phòng chống ma túy và An toàn giao thông.

Thứ tư - 04/09/2019 14:43
Sáng ngày 04/9, trường THPT Lương Thế Vinh phối hợp với Công an thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật phòng chống ma túy và An toàn giao thông cho cán bộ giáo viên các em học sinh của trường THPT Lương Thế Vinh.
Tuyên truyền về Luật phòng chống ma túy và An toàn giao thông.
       Tại hội nghị tuyên truyền, thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh đã được nghe các báo cáo viên của Công an thị xã giới thiệu các nội dung liên quan đến công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy. Giúp các thầy cô giáo và các em học sinh về cách nhận biết các loại ma tuý hiện nay, những quy định của pháp luật về xử lý các hành vi liên quan đến ma túy... Đồng thời quán triệt các nội dung cơ bản của Luật an toàn giao thông như: quy tắc chung khi tham gia giao thông, điều kiện của người lái xe tham gia giao thông, các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm một số lỗi cơ bản trong tham gia giao thông hiện hành và nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông trong thời gian qua trên địa bàn thị xã.
 
Toan canh tren xuong PCMT

       Hội nghị tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng vừa giúp các em học sinh và cán bộ nhà trường nâng cao trình độ hiểu biết về luật an toàn giao thông vừa nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Trong thời gian tới, Công an thị xã Ba Đồn tiếp tục tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và an toàn giao thông ở các địa bàn, khu dân cư nhằm nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hải Long - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay11,832
  • Tháng hiện tại312,624
  • Tổng lượt truy cập5,756,278
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây