Ba Đồn Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 30/01/2018 03:43
    Thực hiện chương trình công tác năm 2018, sáng ngày 29/01/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Ba Đồn tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2018. Tham gia lớp học có 50 học viên là đoàn viên, thanh niên ưu tú, quần chúng tích cực tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở các địa phương cơ sở, các cơ quan, đơn vị có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.
Trong thời gian 5 ngày từ ngày 29/01-02/02/2018, 50 học viên đến từ các chi, Đảng bộ trên địa bàn thị xã Ba Đồn sẽ tham gia học tập 5 chuyên đề về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; các vấn đề về Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các nội dung học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; điều kiện, tiêu chuẩn để được xét kết nạp Đảng; yêu cầu của quá trình phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
    Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2018 nhằm giúp các học viên  là những quần chúng ưu tú trong các chi, đảng bộ nắm được những kiến thức cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cốt lõi của đường lối Cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người Đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đây là điều kiện cơ bản để các quần chúng ưu tú nắm vững những kiến thức cơ bản, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để tổ chức xem xét kết nạp Đảng.                                                                                                       

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay20,245
  • Tháng hiện tại210,476
  • Tổng lượt truy cập5,654,130
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây