Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ba Đồn ra quân làm đường giao thông Nông thôn tại xã Quảng Thủy.

Thứ tư - 17/04/2019 21:49
Thực hiện phong trào “Lực lượng vũ trang thị xã Ba Đồn chung sức xây dựng Nông thôn mới”, sáng ngày 17/4, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã phối hợp với xã Quảng Thủy tổ chức ra quân làm đường giao thông Nông thôn tại thôn Xuân Thủy-xã Quảng Thủy.
Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ba Đồn ra quân làm đường giao thông Nông thôn tại xã Quảng Thủy.
    Trong đợt ra quân, Ban Chỉ huy Quân sự đã huy động cán bộ, chiến sĩ và dân quân năm thứ nhất cụm 5 gồm các xã: Quảng Tân, Quảng Tiên, Quảng Trung và Quảng Thủy tham gia xây dựng hơn 800m đường giao thông Nông thôn, tiến hành phát quang bụi rậm, mở rộng lòng, lề đường, vệ sinh môi trường tại thôn Xuân Thủy.
 
chat cay

      Thôn Xuân Thủy-xã Quảng Thủy là địa phương có điều kiện giao thông khó khăn, thực hiện xây dựng Nông thôn mới, địa phương đã được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể để thực hiện các tiêu chí, đồng thời người dân rất đồng tình hưởng ứng và phấn khởi khi được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành.
 
say co

Thực hiện phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang thị xã Ba Đồn chung sức xây dựng nông thôn mới", thời gian qua, Ban CHQS thị xã đã phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, đóng góp công sức, trí tuệ cùng địa phương thực hiện một số tiêu chí, đưa các xã vùng nông thôn về đích Nông thôn mới theo đúng lộ trình.
 
toan canh

Hiện nay, trên địa bàn thị xã có 6 xã đạt 19/19 tiêu chí Nông thôn mới. Những kết quả đó có sự nỗ lực chung của cả hệ thống chính trị, của nhân dân các địa phương, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Ban CHQS thị xã.
 
toan canh lat co

Việc ra quân giúp dân làm đường giao thông nông thôn của Ban CHQS thị xã  là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa quân với dân trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân. Qua đó, động viên nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay12,573
  • Tháng hiện tại123,464
  • Tổng lượt truy cập5,989,493
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây