Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính hệ không tập trung, khóa X.

Thứ tư - 20/06/2018 17:22
Chiều ngày 20/6, Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã Ba Đồn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung, khóa X cho 72 học viên là cán bộ dự nguồn đang công tác tại các ban ngành, đơn vị trên địa bàn thị xã. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Phan Xuân Khánh, PBT. Thị ủy, tiến sĩ Lê Minh Tuynh- Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Quảng Bình.
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính hệ không tập trung, khóa X.
    Lớp đào đạo Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính hệ không tập trung khóa X diễn ra trong thời gian 12 tháng với 1056 tiết học. 72 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ dự nguồn, cán bộ trong quy hoạch ở các ban ngành, đơn vị, xã, phường được tiếp cận chương trình học gồm 7 phần học với các nội dung: những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận và đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương hoặc ngành; cuối khóa học, học viên đã được nghiên cứu thực tế và viết khóa luận.
Kết thúc khóa học, có 24  học viên đạt loại giỏi, 47 học viên đạt loại khá; đồng thời Hội đồng thi đua của nhà trường đã tặng giấy khen cho 7 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng- Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay6,688
  • Tháng hiện tại220,102
  • Tổng lượt truy cập4,462,187
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây