Đảng bộ thị xã Ba Đồn: Chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Chủ nhật - 07/10/2018 18:06
Trong những năm qua, Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn đã chú trọng chỉ đạo các cấp ủy cơ sở nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là loại hình chi bộ Đảng nông thôn.
Đảng bộ thị xã Ba Đồn: Chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
     Trên cơ sở bám sát nội dung các chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn nhiệm vụ nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, Ban chấp hành các đảng bộ cơ sở xã, phường đã phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng uỷ về trực tiếp dự sinh hoạt với chi bộ. Trong tổ chức sinh hoạt, các chi bộ cũng đã quan tâm lựa chọn những vấn đề thời sự, liên quan trực tiếp đến địa phương để tổ chức sinh hoạt chuyên đề; chú trọng nâng cao chất lượng tự phê bình và phê bình trong chi bộ trên tinh thần thẳng thắn. Nhiều chi bộ tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng các nội dung cụ thể, phù hợp với thực tế. Nhờ vậy đã thu hút nhiều ý kiến đảng viên tham gia học tập, góp ý, qua đó, vừa giải quyết được những vấn đề nảy sinh ở cơ sở, vừa nâng cao trách nhiệm của đảng viên.
       Việc thực hiện các giải pháp của Đảng bộ Thị xã Ba Đồn về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ nói chung và chi bộ Đảng nông thôn nói riêng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, giúp đảng viên nâng cao nhận thức chính trị, tiên phong gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Hôm nay4,043
  • Tháng hiện tại308,769
  • Tổng lượt truy cập4,550,854
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây