Đồng chí Đinh Thiếu Sơn- ThUV, PCT UBND thị xã thăm, tặng quà cho người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Thứ tư - 28/08/2019 11:45
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Sáng ngày 28/8, Đoàn do đồng chí Đinh Thiếu Sơn- ThUV, PCT UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí lão thành Cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo BCH Quân sự thị xã, Văn phòng HĐND và UBND thị xã, Phòng LĐTB xã hội, Hội Cựu Chiến binh thị xã.
Đồng chí Đinh Thiếu Sơn- ThUV, PCT UBND thị xã thăm, tặng quà cho người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
    Đoàn đã đến thăm ông Trương Quang Đồng, là cán bộ Tiền khởi nghĩa tại Khu phố 2, phường Ba Đồn; ông Trần Tình, cán bộ lão thành Cách mạng tại TDP Chính Trực, phường Quảng Long và bà Phạm Thị Thượu, cán bộ lão thành Cách mạng tại TDP Minh Phượng, phường Quảng Thọ. Hiện nay, cả ba đồng chí tuổi đã cao, sức khỏe yếu hiện được con cháu phụng dưỡng tại địa phương.
 
tang qua nguoi co cong

     Tại các nơi đến thăm, đồng chí PCT UBND thị xã thay mặt lãnh đạo thị xã thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những cống hiến của các đồng chí trong các cuộc đấu tranh giải phóng giành độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các đồng chí cán bộ Tiền khởi nghĩa, lão thành Cách mạng tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, sống vui, sống khỏe, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế.
 
tang ba thuan

      Việc thăm hỏi, tặng quà người có công với Cách mạng nhân kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 là việc làm ý nghĩa của thị xã Ba Đồn thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tri ân tới các cán bộ, chiến sĩ và thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay với thế hệ cha anh đi trước.

Tác giả bài viết: Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, biên chế  của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn (Ban hành theo Quyết định số: 3217/2015/QĐ-UBND, ngày 30/12/2015 của Ủy ban nhân dân thị xã Ba Đồn )       Chương I VỊ TRÍ, CHỨC...

Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay9,416
  • Tháng hiện tại210,829
  • Tổng lượt truy cập4,852,190
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây