Đồng chí Đoàn Minh Thọ làm việc với các thôn vùng cồn bãi xã Quảng Minh về việc xây dựng cầu vượt qua sông.

Thứ tư - 02/10/2019 09:34
Chiều ngày 02/10, đồng chí Đoàn Minh Thọ-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn đã có buổi làm việc với các thôn vùng cồn bãi xã Quảng Minh về việc thực hiện dự án cầu, kè kết hợp khu neo đậu tàu thuyền Cồn Nâm-xã Quảng Minh. Dự buổi làm việc có các ban ngành đoàn thể của thị xã; lãnh đạo xã Quảng Minh và cấp ủy 4 thôn: Cồn Nâm, Minh Hà, Đông Thành và Tân Định.
Đồng chí Đoàn Minh Thọ làm việc với các thôn vùng cồn bãi xã Quảng Minh về việc xây dựng cầu vượt qua sông.
   Tại buổi làm việc, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Qũy đất thị xã đã trình bày khái quát về dự án cầu, kè kết hợp khu neo đậu tàu thuyền Cồn Nâm-xã Quảng Minh. Cây cầu hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân 4 thôn: Cồn Nâm, Minh Hà, Đông Thành và Tân Định, đặc biệt trong mùa mưa lũ; góp phần xóa bỏ chia cắt cộng đồng, kết nối liên vùng nhằm đảm bảo phát triển bền vững, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế-xã hội của địa phương…
 
tau thuyen

     Tại buổi làm việc, Ban cán sự 4 thôn Cồn Nâm, Minh Hà, Đông Thành và Tân Định thay mặt người dân địa phương bày tỏ tâm tư,  nguyện vọng của người dân rất mong muốn có một cây cầu để thuận tiện sinh hoạt, đặc biệt là việc đi lại học tập của con em địa phương.
 
dc doan minh tho phat bieu
Đồng chí Đoàn Minh Thọ-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã phát biểu kết luận tại buổi làm việc.

    Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đoàn Minh Thọ-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã khẳng định:  Việc xây dựng cây cầu là mơ ước từ bao đời nay của bà con nhân dân 4 thôn vùng cồn bãi, đồng thời cũng là trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp. Cây cầu hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt của bà con, đồng thời phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế-xã hội của địa phương, vì vậy đề nghị Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Qũy đất thị xã hoàn chỉnh hồ sơ, đôn đốc và hoàn thiện bản tư vấn thiết kế để công trình sớm được triển khai. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị lãnh đạo xã Quảng Minh và Ban cán sự 4 thôn vùng cồn tăng cường công tác tuyên truyền để người dân đồng thuận khi dự án triển khai xây dựng, đồng thời bảo đảm công tác an ninh trật tự, an toàn lao động khi thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Tác giả bài viết: Trường Giang+Lệ Hằng+Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập165
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm155
  • Hôm nay19,751
  • Tháng hiện tại303,414
  • Tổng lượt truy cập7,018,381
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây