Đồng chí Phạm Duy Quang, PBT TT Thị ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc.       

Thứ bảy - 10/11/2018 13:07
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), chiều ngày 9/11, Đồng chí Phạm Duy Quang-PBT Thường trực Thị ủy đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc. Cùng đi có Đồng chí Cao Xuân Đức, UVTV Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã.
Đồng chí Phạm Duy Quang, PBT TT Thị ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc.       
    Thôn Vĩnh Phước hiện có 776 hộ với hơn 2.850 nhân khẩu, thôn có 3 Chi bộ Đảng với 68 Đảng viên. Thời gian qua, với sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn, các phong trào thi đua luôn được đẩy mạnh và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Đời sống của người dân từng bước được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người hiện nay đạt 28 triệu đồng/người/năm, so với năm 2017 là 26 triệu đồng/người/năm. Bên cạnh đó, thôn tích cực vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của quê hương, năm 2018 toàn thôn có 659 hộ đạt gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ 85%.
dai dk
Đ/c Phạm Duy Quang, Phó bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại ngày hội
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phạm Duy Quang - PBT Thường trực Thị ủy ghi nhận những thành quả mà thôn Vĩnh Phước đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn cấp uỷ, chính quyền, mặt trận, đoàn thể địa phương tiếp tục động viên nhân dân thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, quan tâm đến công tác xoá đói giảm nghèo bởi số hộ nghèo ở đây còn nhiều (43 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 5,5%), và quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách...
dai doan ket 3
Đ/c Phạm Duy Quang, PBT TT Thị ủy tặng hoa và quà cho cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Phước.
dai doan ket 2
Đ/c Cao Xuân Đức, UVTV Thị ủy, trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.


Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã tặng hoa và quà cho cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Phước. Lãnh đạo thị xã Ba Đồn và UBMT TQVN xã Quảng Lộc cũng tặng 17 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thôn.

Tác giả bài viết: Hoài Thu ​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay3,979
  • Tháng hiện tại308,705
  • Tổng lượt truy cập4,550,790
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây