Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Ba Đồn triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Thứ sáu - 02/08/2019 19:58
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vừa triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến các cấp hội cơ sở trên địa bàn thị xã.
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Ba Đồn triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”
      Trong nhiệm kỳ vừa qua, các cấp Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Ba Đồn đã tập trung đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền đưa phong trào đến với hội viên thanh niên gắn với việc thực hiện các chương trình, các cuộc vận động của Hội. Đã tổ chức  được trên 95 đợt tuyên truyền phong trào tôi yêu tổ quốc tôi thu hút hơn 19.000 lượt hội viên thanh niên tham gia. Các cơ sở Hội đã triển khai nhiều đợt sinh hoạt chính trị, học tập quán triệt và thực hiện nghị quyết đại hội Hội các cấp với nhiều hình thức phong phú đa dạng như: hội thi rung chuông vàng, Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng giỏi... Công tác phối hợp, kết nghĩa với các đơn vị quân đội được các cấp Hội tập trung đẩy mạnh. Tổ chức các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu” quyên góp được hơn 40 triệu đồng hỗ trợ cho hơn 40 gia đình thân nhân các chiến sĩ trường sa nhân kỷ niệm 29 năm trận chiến Gạc Ma.
      Đây là phong trào có ý nghĩa, nhằm tập trung giáo dục, bồi dưỡng lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội cho thanh niên; tạo điều kiện môi trường thuận lợi để thanh niên phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và xã hội; có ý thức cống hiến, đóng góp sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lan Anh - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Đài TT-TH thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến 6h30 phút: Tiếp âm Đài tiếng nói Việt Nam. - Buổi trưa...

Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay5,354
  • Tháng hiện tại86,918
  • Tổng lượt truy cập5,952,947
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây