Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Ba Đồn triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Thứ sáu - 02/08/2019 19:58
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vừa triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đến các cấp hội cơ sở trên địa bàn thị xã.
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Ba Đồn triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”
      Trong nhiệm kỳ vừa qua, các cấp Hội Liên hiệp thanh niên thị xã Ba Đồn đã tập trung đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền đưa phong trào đến với hội viên thanh niên gắn với việc thực hiện các chương trình, các cuộc vận động của Hội. Đã tổ chức  được trên 95 đợt tuyên truyền phong trào tôi yêu tổ quốc tôi thu hút hơn 19.000 lượt hội viên thanh niên tham gia. Các cơ sở Hội đã triển khai nhiều đợt sinh hoạt chính trị, học tập quán triệt và thực hiện nghị quyết đại hội Hội các cấp với nhiều hình thức phong phú đa dạng như: hội thi rung chuông vàng, Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng giỏi... Công tác phối hợp, kết nghĩa với các đơn vị quân đội được các cấp Hội tập trung đẩy mạnh. Tổ chức các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu” quyên góp được hơn 40 triệu đồng hỗ trợ cho hơn 40 gia đình thân nhân các chiến sĩ trường sa nhân kỷ niệm 29 năm trận chiến Gạc Ma.
      Đây là phong trào có ý nghĩa, nhằm tập trung giáo dục, bồi dưỡng lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội cho thanh niên; tạo điều kiện môi trường thuận lợi để thanh niên phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và xã hội; có ý thức cống hiến, đóng góp sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lan Anh - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay11,922
  • Tháng hiện tại240,275
  • Tổng lượt truy cập4,482,360
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây