Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

Thứ hai - 30/07/2018 19:47
Chiều ngày 30/7, tại thị xã Ba Đồn, Cụm thi đua khen thưởng các huyện, thị xã, thành phố của Tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ; lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo và các đồng chí Trưởng phòng nội vụ các Huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Phạm Quang Long-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã-Trưởng cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố chủ trì hội nghị.
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018
    Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, các huyện, thị xã, thành phố trong Cụm đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng khen thưởng. Các phong trào thi đua chính như “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, cơ cấu cây trồng, vật nuôi”…được thực hiện với nhiều nội dung mới, đem lại hiệu quả tích cực trong phát triển kinh tế, xã hội chung của từng địa phương. Công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến được thực hiện kịp thời, góp phần thúc đẩy các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua thực hiện các nhiệm vụ. Từ các phong trào thi đua, đã góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của các huyện, thị xã, thành phố phát triển.
      Hội nghị đã thảo luận về các chỉ tiêu trong bảng chấm điểm kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Đồng thời thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện công tác thi đua khen thưởng trong 6 tháng còn lại của năm.     
     Phát  biểu chỉ đạo tại hội nghị Đồng chí Phạm Quang Long-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã-Trưởng cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực trong tổ chức thực hiện cũng như kết quả các phong trào thi đua của các huyện, thị xã,thành phố. Thống nhất với các nhiệm vụ và giải pháp trong công tác thi đua khen thưởng của Cụm trong 6 tháng cuối năm 2018, đồng chí trưởng Cụm đã nhấn mạnh thêm một số nội dung trọng tâm cần quan tâm thực hiện. Theo đó, các huyện, thị xã, thành phố trong Cụm thi đua cần tăng cường các hoạt động thi đua thiết thực và hiệu quả hơn nữa các phong trào thi đua, đặc biệt là cần phải thực hiện tốt công tác phát hiện, nhân rộng các điển hình tiên tiến và cần phải thông tin, tuyên truyền kịp thời trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như kịp thời thực hiện công tác khen thưởng đối với những tập thể, cá nhân điển hình…

Tác giả bài viết: Lệ Hằng-Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay6,564
  • Tháng hiện tại311,290
  • Tổng lượt truy cập4,553,375
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây