Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới

Thứ hai - 05/11/2018 12:24
Sáng ngày 05/11, Thị ủy Ba Đồn tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 72 Đảng viên mới tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới
     Lớp bồi dưỡng LLCT cho Đảng viên mới được tổ chức từ ngày 05/11 đến ngày 14/11. Tham dự lớp học có 72 Đảng viên mới đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy Ba Đồn.
      Xuyên suốt khóa học, Đảng viên mới sẽ được các giảng viên truyền đạt 10 chuyên đề cơ bản: chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế-xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; tăng cường quốc phòng, an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; không ngừng phấn đấu, rèn luyện xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…
       Được biết, từ đầu năm đến nay,Thị ủy Ba Đồn đã tổ chức được 3 lớp bồi dưỡng LLCT cho Đảng viên mới với 170 Đảng viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy.
       Thông qua lớp bồi dưỡng giúp học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng; tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm người đảng viên trên từng cương vị; vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức Đảng CSVN.                                                      

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Hải Long ​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay16,736
  • Tháng hiện tại337,950
  • Tổng lượt truy cập3,485,740
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây