Ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị năm 2018.

Thứ năm - 01/11/2018 11:32
Chiều ngày 31/10, Ban Thường vụ Thị uỷ Ba Đồn tổ chức hội nghị ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị năm 2018 cho các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công tác theo quy định. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Quang- Phó Bí thư thường trực Thị ủy Ba Đồn
Ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị năm 2018.
     Tại hội nghị, các đại biểu là người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị vừa được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công tác theo quy định đã được đại diện Thị ủy Ba Đồn quán triệt Quy định số 03-QĐ/ThU của Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Thị ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.      Theo đó, việc xử lý trách nhiệm người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu được tiến hành một cách công khai và khách quan, đúng quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước, đúng trình tự, tính chất và mức độ vi phạm. Trên cơ sở đó tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, có năng lực trình độ và tận tụy phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển bền vững.
Sau khi nghe quán triệt, các đồng chí cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công tác theo quy định năm 2018 đã ký cam kết thực hiện các nội dung theo quy định với quyết tâm chính trị và tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả cao nhất trước Ban Thường vụ Thị ủy.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm- Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay4,218
  • Tháng hiện tại308,944
  • Tổng lượt truy cập4,551,029
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây