Lãnh đạo thị xã Ba Đồn thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Thứ ba - 24/07/2018 18:09
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 24/7, lãnh đạo thị xã Ba Đồn đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Ba Đồn.
Lãnh đạo thị xã Ba Đồn thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.
   Đồng chí Phạm Duy Quang-Phó Bí thư TT Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình Bà Trần Thị Nậy-Mẹ Việt Nam Anh hùng, khu phố 1-phường Ba Đồn; Bà Đinh Thị Thiu-Tuất Liệt sĩ, khu phố 1, phường Ba Đồn; Bà Trần Thị Thìn-Tuất Liệt Sĩ, khu phố 2, phường Ba Đồn.
      Đến thăm các gia đình nhân ngày thương binh liệt sĩ, Đồng chí Phạm Duy Quang đã bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến của các anh hùng đã ngã xuống vì độc lập tự do của tổ quốc và mong muốn các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.
      Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền thị xã đã quan tâm trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của thị xã, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động sản xuất đóng góp cho địa phương.
        Cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí Mai Xuân Lục-UVTV-Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Uy- Thương binh, tổ dân phố Thọ Đơn-phường Quảng Thọ; Ông Trần Văn Huỳnh-Thương binh Tổ dân phố Thọ Đơn-phường Quảng Thọ; Bà Nguyễn Thị Bích Lài-Thương binh-TDP Diên Phúc-phường Quảng Phúc; Ông Nguyễn Văn Huề-Thương binh, TDP Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc.
ong luc tham gdcs 1

       Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã ân cần thăm hỏi, tri ân những cống hiến của các gia đình cách mạng; đồng thời, động viên các thương, bệnh binh và gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha ông cũng như chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
        Cũng trong dịp này, đồng chí Cao Xuân Đức-UVTV-Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách gồm Bà Hoàng Thị Khiến-Tuất liệt sĩ, thôn Tân Tiến-xã Quảng Tân; Ông Phan Xuân Kế-Thương binh, Chất độc da cam, thôn Tân Trường-xã Quảng Tân; Ông Đoàn Văn Lưu-thôn Diên Trường, xã Quảng Sơn; Ông Trần Đình Tạc-Thương binh, thôn Trung Thượng, xã Quảng Sơn.
dc cao xuan duc

       Tại các gia đình đến thăm đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các thương, bệnh binh và các gia đình. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tác giả bài viết: Trường Giang - Lệ Hằng - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay103
  • Tháng hiện tại220,517
  • Tổng lượt truy cập4,462,602
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây