Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước

Thứ tư - 31/01/2018 13:41
        Để tiếp tục nâng cao chất lượng Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", Ban Thường trực Mặt trận thị xã Ba Đồn đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động và xây dựng kế hoạch, đề ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm 2018.
Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước
        Trong năm 2017 triển khai xây dựng 01 mô hình điểm tại xã Quảng Trung về thực hiện Cuộc vận động. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã tổ chức kiểm tra việc triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại 16/16 xã, phường và các khu dân cư. Qua kiểm tra, các xã, phường và các khu dân cư đã bước đầu triển khai tương đối đồng bộ và có hiệu quả cuộc vận động, nhất là cuộc vận động đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự phối hợp và tạo điều kiện của chính quyền và các ban ngành, đoàn thể; đặc biệt là nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân trong việc cam kết thực hiện cuộc vận động ngay tại cộng đồng dân cư.
         Thực hiện kế hoạch của Ban Thường trực Mặt trận tỉnh về triển khai xây dựng các mô hình điểm năm 2017, Ban Thường trực Mặt trận thị xã Ba Đồn đã xây dựng Kế hoạch và chọn khu dân cư tổ chức xây dựng 06 mô hình điểm thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia. Ban Thường trực Mặt trận các xã, phường đã quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tập trung xây dựng và nhân rộng các mô hình điểm về thực hiện Cuộc vận động, toàn thị xã có 16 mô hình triển khai thực hiện Cuộc vận động đang được phát huy có hiệu quả ở cơ sở.
         Để kịp thời động viên khuyến khích các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã đã có văn bản đề nghị Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh xem xét khen thưởng đột xuất Gia đình ông Hoàng Công Sự, Bà Nguyễn Thị Bát tại thôn Đông Thành, xã Quảng Minh, thị xã Ba đồn vì đã có nhiều thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”.

Tác giả bài viết:      Lệ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay10,220
  • Tháng hiện tại74,765
  • Tổng lượt truy cập8,743,109
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây