Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng cụm 10 xã vùng nam quý III năm 2019.

Thứ bảy - 26/10/2019 13:51
Thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã và chương trình công tác năm 2019. Sáng ngày 26/10, tại hội trường UBND xã Quảng Hòa, Thường trực Thị ủy Ba Đồn tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng cụm 10 xã vùng nam quý III năm 2019. Đồng chí Phạm Duy Quang- Phó bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí UVTV Thị ủy, các đồng chí Thị ủy viên phụ trách các xã, các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo cơ sở 10 xã, đại diện lãnh đạo 10 xã của thị xã Ba Đồn.
Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng cụm 10 xã vùng nam quý III năm 2019.
   Tại hội nghị, lãnh đạo các xã đã báo cáo tình hình thực hiện và kết quả thực hiện các nhiệm vụ của quý III, năm 2019. Theo đó, cùng với việc triển khai các nhiệm vụ thường kỳ, trong quý III, 10 xã vùng nam của thị xã đã tập trung phát triển kinh tế, tạo điều kiện phát triển các mô hình chăn nuôi, mô hình nông nghiệp có hiệu quả, chú trọng công tác xây dựng Nông thôn mới, quản lý chặt chẽ việc sử dụng đất đai và đấu giá quyền sử dụng đất, công tác quốc phòng - an ninh được giữ vững, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao.
     Trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, cụm 10 xã vùng nam đã quan tâm chỉ đạo, chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, thường xuyên giáo dục chính trị, đổi mới phương thức hoạt động; triển khai công tác chuẩn bị đại hội các cấp, tiến tới đại hội lần XIII của Đảng, hiện tại các xã đã thành lập các tiểu ban giúp việc, dự kiến cơ cấu nhân sự đại hội, dự kiến thời gian đại hội…
      Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nêu lên những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đồng thời cũng nêu lên những đề xuất, kiến nghị, những cách làm phù hợp để khắc phục những tồn tại trên.
 
đong chi pham duy quang phat bieu
Đồng chí Phạm Duy Quang- Phó bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu kết luận hội nghị.

      Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Duy Quang- Phó bí thư thường trực Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà các vùng nam thị xã cần thực hiện trong thời gian tới, đó là: Cần tập trung đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của năm 2019; đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội; phối hợp, rà soát làm tốt công tác tuyển quân năm 2019, tiến hành rà soát nguồn kết nạp đảng viên mới; chuẩn bị tốt công tác đại hội các cấp ở cơ sở tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Đài TT-TH thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến 6h30 phút: Tiếp âm Đài tiếng nói Việt Nam. - Buổi trưa...

Thống kê
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay1,510
  • Tháng hiện tại90,959
  • Tổng lượt truy cập9,249,096
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây