Thị xã Ba Đồn: Hội nghị cung cấp thông tin cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp nghỉ hưu trên địa bàn.

Thứ bảy - 21/07/2018 00:58
Sáng ngày 21/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Thị ủy Ba Đồn tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn thị xã. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuyên, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, về phía Thị xã có Đồng chí Phạm Duy Quang, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Đồng chí Cao Xuân Đức, UVTV Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.
Thị xã Ba Đồn: Hội nghị cung cấp thông tin cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp nghỉ hưu trên địa bàn.
    Tại hội nghị, 140 đại biểu nguyên là lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh trở lên đã nghỉ hưu trên địa bàn, các đồng chí nguyên là Uỷ viên Ban Thường vụ và Nguyên ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cấp huyện (cũ), các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng các trường THPT, trung tâm giáo dục dạy nghề, trung tâm Bồi dưỡng chính trị và các đồng chí nguyên sỹ quan LLVT cấp thượng tá trở lên đã nghỉ hưu trên địa bàn được nghe 2 Chuyên đề về “Quan hệ giữa các nước lớn trên thế giới và một số vấn đề đặt ra trong thời gian gần đây” và chuyên đề “Âm mưu chống phá của các thế lực thù địch thời gian gần đây, một số vấn đề về tình hình biển Đông”.
Sau hội nghị, đại biểu tham dự được trao đổi ý kiến, thảo luận, từ đó các ban, ngành tiếp thu và lấy làm cơ sở để hoàn thiện cơ chế quản lý, lãnh đạo địa phương trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hoài Thu-Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay5,646
  • Tháng hiện tại291,834
  • Tổng lượt truy cập3,858,831
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây