Thị xã Ba Đồn: Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền thị xã với nhân dân phường Quảng Long.

Thứ năm - 27/12/2018 19:48
Sáng ngày 27/12, UBND thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền thị xã với nhân dân phường Quảng Long.
Thị xã Ba Đồn: Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền thị xã với nhân dân phường Quảng Long.
    Tại buổi đối thoại, người dân phường Quảng Long đưa ra nhiều câu hỏi, kiến nghị tập trung vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu; cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xác định lại mốc, giới địa chính đất đai; quy hoạch các vùng xen canh, xen cư; thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và công tác giải quyết hồ sơ, thủ tục về đất đai của nhân dân còn chậm, chưa thống nhất giữa các cơ quan chức năng… Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã được đại diện các phòng, ban, lãnh đạo phường Quảng Long và lãnh đạo UBND thị xã trực tiếp giải đáp cụ thể và thỏa đáng.
      Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí CT UBND thị xã Ba Đồn yêu cầu các đơn vị và UBND phường Quảng Long giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị chính đáng của người dân.
      Việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, đây là dịp để cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của nhân dân và những vấn đề còn tồn tại, nảy sinh trong quá trình tổ chức thực hiện từ cơ sở.

Tác giả bài viết: Hoài Thu-Lệ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay3,951
  • Tháng hiện tại308,677
  • Tổng lượt truy cập4,550,762
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây