Thị xã Ba Đồn tổng kết hoạt động Văn hóa-Thể thao-Du lịch-Thông tin và Gia đình năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ năm - 17/01/2019 23:41
Sáng ngày 18/01, UBND thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Văn hóa-Thể thao-Du lịch-Thông tin và Gia đình năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Mai Tất Thắng-ThUV-Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.
Thị xã Ba Đồn tổng kết hoạt động Văn hóa-Thể thao-Du lịch-Thông tin và  Gia đình năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
       Sáng ngày 18/01, UBND thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Văn hóa-Thể thao-Du lịch-Thông tin và Gia đình năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Mai Tất Thắng-ThUV-Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.   
       Năm 2018, Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã đã tham mưu cho UBND thị xã ban hành các văn bản để chỉ đạo và triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả tốt. Đã tổ chức các hoạt động văn hóa-văn nghệ nhân các ngày lễ lớn của đất nước; Quản lý hoạt động các lễ hội đầu xuân Mậu Tuất đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh. Rà soát, đánh giá, công nhận bảo lưu danh hiệu làng, thôn, tổ dân phố văn hóa, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Trong năm, đã công nhận mới 01 thôn văn hóa, 07 cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa, 02 xã đạt chuẩn văn hóa Nông thôn mới. Nâng tổng số xã lên 73/98 làng, thôn, TDP văn hóa. Trong năm 2018, thị xã cũng tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao sôi nổi. Phong trào tập luyện thể dục thể thao và xây dựng gia đình thể thao được duy trì và phát triển: Tỷ lệ người tập luyện TDTT thường xuyên 32,5%; tỷ lệ gia đình đạt gia đình thể thao 32 %. Đài TT-TH thị xã thường xuyên phát thanh các tin bài, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, của địa phương và tuyên truyền về các ngày lễ lớn. Sản xuất các chương trình phát thanh, chương trình truyền hình để tuyên truyền, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.  Xây dựng, vận hành Website badontv.vn hoạt động thường xuyên, hiệu quả. Website đã thu hút hơn 2 triệu lượt truy cập trong chưa đến 12 tháng hoạt động…
         Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận chỉ ra những khó khăn thuận lợi, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ để thực hiện tốt hơn nữa công tác Văn hóa-Thể thao-Du lịch-Thông tin và Gia đình năm 2019.
      
TANG GIAY KHEN CHO CA NHAN

DC MAI TAT THANG TANG GIAY KHEN

         Nhân dịp này, có 06 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Văn hóa-Thể thao-Du lịch-Thông tin và Gia đình năm 2018 đã được nhận giấy khen và phần thưởng.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng-Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay5,646
  • Tháng hiện tại291,827
  • Tổng lượt truy cập3,858,824
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây