Thị xã Ba Đồn: Viếng Nhà Bia tưởng niệm và mộ Đại tướng dịp Tết Nguyên đán 2019

Thứ hai - 28/01/2019 21:23
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 31/01/2019, đồng chí Trần Thắng, UVTV tỉnh ủy, Bí thư thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã Ba Đồn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã đã tổ chức lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, đảo Yến.
Thị xã Ba Đồn: Viếng Nhà Bia tưởng niệm và mộ Đại tướng dịp  Tết Nguyên đán 2019
    Tại Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, sau khi đặt vòng hoa, các đại biểu đã thành kính thắp nén tâm nhang, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ sự hy sinh, những công lao to lớn của các chiến sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc.
VIENG NHA BIA (1)

Mỗi nén tâm nhang là lời hứa quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã nguyện xứng đáng với sự hy sinh cao cả của lớp lớp cha anh. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng thị xã ngày càng phát triển.
 
THAP HUONG

      Sau lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nhà Bia tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đến viếng, đặt vòng hoa và thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trước anh linh của Đại tướng, lãnh đạo thị xã nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng thị xã Ba Đồn ngày càng giàu đẹp.
     Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thị xã tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, Tết nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của Đại tướng và các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng-Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập89
  • Hôm nay1,303
  • Tháng hiện tại133,573
  • Tổng lượt truy cập2,435,073
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây