Tiếp xúc cử tri Đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 7- Quốc hội khóa XIV.

Chủ nhật - 05/05/2019 07:13
Chiều 4/5/2019, tại UBND phường Quảng Long, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các ông: Nguyễn Mạnh Cường- Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội; Nguyễn Ngọc Phương- TUV, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Ba Đồn trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Duy Quang- PBT TT Thị uỷ; đồng chí Đặng Xuân Lộc- ThUV- Phó chủ tịch HĐND; Đồng chí Đinh Thiếu Sơn- ThUV- PCT UBND thị xã; đồng chí Mai Tất Thắng- ThUV- PCT UBND thị xã cùng các đại diện lãnh đạo các sở, ngành và cử tri thị xã Ba Đồn.
Tiếp xúc cử tri Đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 7- Quốc hội khóa XIV.
      Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo tình hình kinh tế-xã hội của đất nước trong những tháng đầu năm 2019 và báo cáo kết quả trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri thị xã Ba Đồn trong các buổi tiếp xúc cử tri của kỳ họp thứ 6; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.
 
toan canh tren xuong

      Cử tri thị xã Ba Đồn đã bày tỏ vui mừng, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là những chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng, phòng chống tham ô, tham nhũng, lãng phí thời gian qua. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri thị xã Ba Đồn đã có những đề xuất, kiến nghị tập trung vào các vấn đề, như: Việc quản lý, sử dụng đất sản xuất, đất ở tại một số địa phương chưa chặt chẽ; cần giải quyết dứt điểm vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng quốc lộ 1A đoạn qua phường Quảng Thuận; Một số cử tri đề nghị cần chấn chỉnh, củng cố lại hệ thống cán bộ thôn để nâng cao chất lượng sinh hoạt cộng đồng; vấn đề nước sạch ở phường Quảng Phong; và các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng cũng được nhiều cử tri quan tâm đề xuất, kiến nghị.
      Sau khi lãnh đạo địa phương giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương- TUV đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, mang tính xây dựng của cử tri, đồng thời trực tiếp giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền của mình. Những ý kiến còn lại, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hải Long - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay4,098
  • Tháng hiện tại308,824
  • Tổng lượt truy cập4,550,909
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây