Tiếp xúc cử tri HĐND Tỉnh và HĐND Thị xã (tại Phường Quảng Thuận)

Thứ năm - 07/06/2018 20:45
Chiều ngày 07.6, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Trương An Ninh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Phạm Thị Hân – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Trần Sơn Tùng – Phó trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã có ông Phạm Quang Long, PBT Thị ủy, CT UBND thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri 6 phường và các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Ba Đồn trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII và trước kỳ họp thứ 6-HĐND Thị xã khóa XIX.
Tiếp xúc cử tri HĐND Tỉnh và HĐND Thị xã (tại Phường Quảng Thuận)
Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị xã Ba Đồn đã kiến nghị một số nội dung liên quan đến các vấn đề: cần có các giải pháp hiệu quả trong đảm bảo vệ sinh môi trường nông thôn, đặc biệt tại các khu trang trai chăn nuôi gia súc tập trung; quan tâm đến chế độ trợ cấp cho nạn nhân chất độc da cam; tình trạng xuống cấp của một số tuyên đường giao thông nông thôn trên địa bàn phường Quảng Thuận; một số bất cập trong việc chi trả tiền bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển; vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác đền bù giải phóng mặt bằng thuộc Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A; vấn đề tinh giản biên chế đối với các chức danh một số vị trí ở cấp xã, phường, để nâng cao chất lượng phục vụ công. Nhiều cử tri cũng đã kiến nghị các ngành chức năng cần chú trọng hơn nữa công tác phòng chống tham nhũng; lãng phí nhằm tạo niềm tin trong nhân dân; nâng cao hơn nữa chất lượng các cuộc tiếp dân, giải quyết nhanh chóng, thấu đáo các nguyện vọng chính đáng của người dân.
HDND 2

Về phía thị xã, đồng chí Phạm Quang Long, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn đã trực tiếp giải trình về một số đề xuất của cử tri.
 
HDND 1

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Trương An Ninh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh giá cao những ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng của cử tri thị xã Ba Đồn. Đối với những ý kiến kiến nghị còn lại, sẽ được tổng hợp trình lên các kỳ họp HĐND tỉnh xem xét và giải quyết.

Tác giả bài viết: Trường Giang-Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Hôm nay4,006
  • Tháng hiện tại308,732
  • Tổng lượt truy cập4,550,817
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây