Tiếp xúc cử tri tại 9 xã vùng nam trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá XVII và trước kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khoá XIX.

Thứ ba - 04/06/2019 11:28
Sáng 4/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: ông Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Mai Xuân Hạp, Phó trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh và linh mục Hồ Thái Bạch, Giáo họ Đồng Đưng, xã Quảng Minh và tổ đại biểu số 3 và 4 HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Quảng Văn (thị xã Ba Đồn). Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các phòng ban, đơn vị cấp thị và cử tri của 9 xã vùng nam thị xã Ba Đồn.
Tiếp xúc cử tri tại 9 xã vùng nam trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá XVII và trước kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khoá XIX.
     Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và thị xã 5 tháng đầu năm 2019; nội dung chính của kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVII và kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khoá XIX; tình hình giải quyết các kiến nghị, đề xuất của cử tri thị xã Ba Đồn thời gian qua.
 
IMG20190604083320

      Sau khi nghe báo cáo của đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã các cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh và thị xã trong thời gian qua. Cử tri cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu HĐND tỉnh, và HĐND thị xã đồng thời đóng góp ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề, như: đề nghị đẩy mạnh việc hạn chế việc dùng thuốc diệt cỏ trong sản xuất nông nghiệp, bảo đảm sức khoẻ cho người dân; một số bất cập trong việc thực hiện chính sách đối với người có công; cần xử lý nghiêm các hoạt động mê tín, tâm linh trái với quy định của pháp luật; kiến nghị về việc giải quyết vấn đề đất đai tại xã Quảng Hòa…
 
dc tran thang
Ông Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, tiếp thu và trả lời các ý kiến của cử tri

      Sau khi nghe cử tri phản ánh, đại diện lãnh đạo thị xã Ba Đồn và các sở, ngành đã giải trình một số vấn đề liên quan. Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng ghi nhận, tiếp thu và trả lời thêm nhiều ý kiến. Các kiến nghị còn lại sẽ được tập hợp và trình lên kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVII sắp tới.

Tác giả bài viết: Hải Long - Kim Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay12,599
  • Tháng hiện tại279,629
  • Tổng lượt truy cập4,920,990
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây