Đài TT-TH Thị xã Ba Đồn chú trọng tuyên truyền việc học tập và  làm theo Bác

Thứ năm - 20/06/2019 11:08
     “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” luôn là nội dung trọng tâm thường xuyên của Đài Truyền thanh- Truyền hình thị xã Ba Đồn trong rèn luyện phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ phóng viên, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
       Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Đài TT-TH Ba Đồn đã xây dựng chuyên đề sát thực với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị để làm theo Bác. Đài đã chú trọng nâng cao chất lượng tin bài, chuyên mục, chương trình phát thanh, truyền hình. Về cơ bản, các phóng viên, biên tập viên đã bám sát nhiệm vụ chính trị của các cấp ủy đảng và chính quyền, bám sát thực tế sinh động của cuộc sống; tập trung tin, bài phát thanh và tin, phóng sự truyền hình phản ánh kịp thời các hoạt động diễn ra ở các địa phương trên địa bàn thị xã.
       Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn đã có nhiều nét mới, cách làm sáng tạo, hiệu quả. Đài đã lựa chọn những nội dung gần gũi nhất, đời thường nhất để phát sóng như: Gương một CCB làm kinh tế giỏi; nét đẹp của người dân thị xã trong việc bảo vệ hoa cây cảnh công cộng, ngày Lễ, không để bị mất mát, hư hại những chậu hoa, cây cảnh được trang trí tại công viên…Hay những tổ phụ nữ thu gom phế liệu, gây quỹ ủng hộ hội viên nghèo; những tấm gương hiến đất làm đường…. Những gương sáng, những việc làm thiện nguyện đã được Đài kết nối để tuyên truyền nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng. Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Đài đã phát sóng hơn 165 tin, bài và hơn 240 lượt phát thanh và truyền hình tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
     Năm 2016, đơn vị đã phối hợp với Đài truyền thanh các xã, phường xây dựng, lập mới và thực hiện được 115 chuyên mục "Tiếng nói từ cơ sở", duy trì hoạt động nghiêm túc, nội dung chương trình có chất lượng, hiệu quả, trở thành đơn vị thứ 2 trong toàn tỉnh tự sản xuất được trang truyền thanh, trang truyền hình địa phương so với các Đài TT-TH cấp huyện. Năm 2018, Đài Truyền thanh- Truyền hình thị xã đi đầu trong các đơn vị Đài TT-TH cấp huyện xây dựng, vận hành Website badontv.vn, Website hoạt động đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và sự đón nhận chia sẻ của cộng đồng độc giả, trong hơn 1 năm website đạt hơn 2,5 triệu lượt truy cập.
     Để công tác truyên truyền đạt hiệu quả cao nhất, Đài TT-TH thị xã Ba Đồn đã xây dựng nhiều tin, bài, phóng sự phản ánh sâu sắc, toàn diện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ và nhân dân thị xã. Những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhất là việc thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của tập thể cán bộ, đảng viên Đài TT – TH Ba Đồn đã góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tập thể Đài TT-TH trong 4 năm liền từ 2015-2018 được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 01 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, 02 Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, 02 Bằng khen Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn LĐVN; nhiều cá nhân được tặng nhiều Bằng khen UBND tỉnh và danh hiệu Chiến sỹ thi đua các cấp.
       Với những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đài TT-TH thị xã Ba Đồn vinh dự được xếp loại TSVM xuất sắc và trở thành một trong 4 tập thể điển hình của thị xã được tỉnh tặng bằng khen trong năm 2018.
 

Tác giả bài viết: Lệ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay3,335
  • Tháng hiện tại50,387
  • Tổng lượt truy cập8,718,731
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây