Công tác chuẩn bị cho Hội thi " Dân vận khéo" trong các cơ quan Nhà nước, chính quyền các cấp năm 2018

Thứ sáu - 10/08/2018 06:02
Hội thi " Dân vận khéo" trong các cơ quan Nhà nước, chính quyền các cấp năm 2018 thị xã Ba Đồn sẽ khai mạc vào lúc 7h30 ngày 11/8/2018. Thời điểm này, các đơn vị tham gia hội thi đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị, tập luyện cho hội thi.
Hội thi " Dân vận khéo" trong các cơ quan Nhà nước, chính quyền các cấp năm 2018 do UBND thị xã phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy tổ chức với mục đích, ý nghĩa rất quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò công tác dân vận. Tạo diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác dân vận; góp phần tuyên truyền, phổ biến quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, tạo niềm tin của Dân với Đảng, củng cố ý thức của nhân dân sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Bên cạnh đó hội thi sẽ góp phần giới thiệu và nhân rộng mô hình “Dân vận khéo” trên địa bàn thị xã.
Hội thi có 22 đội dự thi với hơn 150 thí sinh đến từ các Phòng, ban, đơn vị và 16 xã, phường trên địa bàn. Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, bao gồm 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi xử lý tình huống (diễn xuất bằng tiểu phẩm giới thiệu về điển hình dân vận khéo).
Việc phối hợp giữa các đơn vị liên quan  chuẩn bị cho hội thi được thực hiện khá chặt chẽ. Đến nay mọi công việc chuẩn bị cho Hội thi cơ bản đã hoàn thành. Mọi nội dung cho Hội thi cơ bản đã hoàn tất, từ điều lệ, bộ câu hỏi, đáp án cho phần thi kiến thức; kịch bản của hội thi; các biểu chấm điểm dành cho Ban giám khảo đã được hoàn thành.
 Thời điểm này, 22 đơn vị tham gia dự thi đã hoàn tất việc thành lập đoàn dự thi, gửi danh sách các thí sinh tham gia dự thi về Ban Tổ chức và đang gấp rút chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho phần thi của mình. Cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các các xã, phường, phòng ban, đơn vị và sự luyện tập tích cực của các thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho Hội thi nhiều phần thi hay, kịch tính, những màu sắc mới hấp dẫn, góp phần cổ vũ cho phong trào “Dân vận khéo” của thị xã đạt nhiều kết quả.
Hội thi " Dân vận khéo" trong các cơ quan Nhà nước, chính quyền các cấp năm 2018 thị xã Ba Đồn sẽ khai mạc vào lúc 7h30 sáng ngày 11/8/2018 tại Trung tâm VH-TT thị xã và bế mạc vào chiều ngày 12/8/2018./.

Tác giả bài viết: Dương Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay3,730
  • Tháng hiện tại277,356
  • Tổng lượt truy cập2,805,992
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây