Tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động Thị xã Ba Đồn năm 2019

Thứ hai - 13/05/2019 10:39
     An toàn vệ sinh lao động  (ATVSLĐ ) là một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước bảo đảm an toàn và bảo vệ sức khỏe người lao động góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của đất nước.        
Tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động Thị xã Ba Đồn năm 2019
 Tháng An toàn VSLĐ năm 2019 với chủ đề phát động :
Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc "

Được phát động từ ngày 01 đến 31 tháng 5 năm 2019 nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và người lao động trong công tác cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe, bảo đảm tính mạng của người lao động.
Để kiểm soát các nguy cơ rủi ro trong lao động, sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc, hạn chế thấp nhất không để xảy ra tai nạn, sự cố nghiêm trọng, bệnh nghề nghiệp, xây dựng văn hóa an toàn lao động lại nơi làm việc. Các cấp các ngành, các doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn thị xã chấp hành tốt các quy định của pháp luật về ATVSLĐ. Tăng cường xây dựng văn hóa ATLĐ và các biện pháp phòng ngừa  Tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp tại nơi làm việc. Đẩy mạnh công tác huấn luyện ATVSLĐ trong các cơ sở sản xuất kinh doanh, cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe người lao động, chủ động phòng ngừa, giảm ô nhiễm môi trường. Hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Với mục tiêu đưa công tác ATVSLĐ đi vào chiều sâu, có chất lượng.
Các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị doanh nghiệp và cán bộ đoàn viên, người lao động thị xã Ba Đồn quyết tâm hưởng ứng thực hiện tháng hành động ATVSLDD năm 2019 có hiệu quả, bảo đảm sự phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hãy vì lợi ích thiết thực của mình, cùng nhau chung sức thực hiện tốt công tác ATVSLĐ.
 « ATVSLĐ vì hạnh phúc gia đình và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động Thị xã Ba Đồn, năm 2019”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay12,659
  • Tháng hiện tại272,463
  • Tổng lượt truy cập5,298,092
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây