Thị xã Ba Đồn tổ chức ngày hội "Bánh chưng xanh vì người nghèo" năm 2019

Thứ sáu - 01/02/2019 12:39

Thị xã Ba Đồn tổ chức ngày hội "Bánh chưng xanh vì người nghèo" năm 2019

Với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho người nghèo. Trong hai ngày 29, 30/01, các tổ chức đoàn thể gồm Thị Đoàn Ba Đồn, Hội LHPN thị xã Ba Đồn và Hội Chữ thập đỏ thị xã Ba Đồn phối hợp tổ chức Chương trình ngày hội “bánh chưng xanh vì người nghèo” năm 2019.
01
02
03
04
     Đây là năm thứ 3 thị xã Ba Đồn tổ chức Ngày hội “bánh chưng xanh vì người nghèo”, với nguồn kinh phí được huy động từ xã hội hóa, nguồn đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã Ba Đồn. Hoạt động gói bánh chưng đã thu hút hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã tham gia gói hơn 1.000 cặp bánh chưng. Trong đó, dự kiến sẽ dùng 800 cặp bánh để tặng các hộ nghèo trên địa bàn thị xã, và 200 cặp dùng để bán gây quỹ từ thiện, ủng hộ các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình trong những ngày Tết.
05
06
07
Việc tổ chức "Ngày hội Bánh chưng xanh vì người nghèo" nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn về nét đẹp văn hóa truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc; góp phần hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đón Tết đầm ấm hơn.
08
09
10
 
12
11
Nằm trong chuỗi hoạt động này, nhằm chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, chiều ngày 02/02, đồng chí Đinh Thiếu Sơn, ThUV, PCT UBND thị xã đã đến trao quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện, cùng đi có đại diện Hội phụ nữ thị xã, Đoàn thanh niên và các đơn vị từ thiện trên địa bàn thị xã.
13
14
15
Đồng chí Đinh Thiếu Sơn, ThUV, PCT UBND thị xã trao quà cho bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình nhân dịp Tết Nguyên đán 2019
Tại đây, 81 suất quà, mỗi suất gồm một cặp bánh chưng xanh và 500 ngàn đồng đã được trao tận tay các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, trong đó có 41 bệnh nhân đang chạy thận và 40 bệnh nhân điều trị nội trú trong những ngày Tết. Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa, đoàn chúc các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện nhanh chóng hồi phục sức khỏe, sớm được về nhà đón Tết cùng gia đình.
       Với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho người nghèo và bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện, trước đó, Hội chữ thập đỏ thị xã, Đoàn thanh niên thị xã và Hội liên hiệp phụ nữ thị xã đã phối hợp cùng các đơn vị từ thiện trên địa bàn tổ chức chương trình “bánh chưng xanh vì người nghèo” góp phần hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đón Tết đầm ấm hơn.
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28

Tác giả bài viết: Lê Thanh Thu - Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay2,321
  • Tháng hiện tại92,605
  • Tổng lượt truy cập8,760,949
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây