Gần 300 hộ dân ở xã Quảng Minh tự nguyện hiến đất, hiến tài sản xây dựng Nông thôn mới.

Thứ sáu - 03/08/2018 04:58
Tinh thần tự nguyện hiến đất làm đường của người dân luôn có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển giao thông và xây dựng nông thôn mới. Tại xã Quảng Minh, 291 hộ dân tại các thôn: Tây Minh Lệ, Nam Minh Lệ, Bắc Minh Lệ và thôn Minh Hà đã tự nguyện hiến 71.205 m² đất nông nghiệp, đất vườn để làm đường giao thông với tổng giá trị 200 triệu đồng.
Làm đường bê tông ở xã Quảng Minh
Làm đường bê tông ở xã Quảng Minh
Xã Quảng Minh được thị xã Ba Đồn chỉ đạo hoàn thành các tiêu chí Xây dựng Nông thôn mới vào cuối năm 2019. Nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính và sự đồng sức đồng lòng của nhân dân, xã Quảng Minh đã huy động được sự tự nguyện đóng góp xây dựng được 04 nhà văn hóa thôn, xóm, bê tông hóa được 4km đường liên thôn, xóm với tổng trị giá gần 4 tỷ đồng; xây dựng khu vui chơi thể thao, khắc phục điện sáng, vệ sinh môi trường trên 3 tỷ đồng. Đến nay xã đã đạt được 14/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân, tin tưởng rằng xã Quảng Minh sẽ hoàn thành 19 tiêu chí Nông thôn mới theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay5,646
  • Tháng hiện tại291,812
  • Tổng lượt truy cập3,858,809
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây