Hội LHPN thị xã Ba Đồn thành lập Câu lạc bộ "Phụ nữ sáng tạo- khởi nghiệp"

Chủ nhật - 17/03/2019 21:57
Thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025 vừa qua, Hội LHPN thị xã Ba Đồn đã thành lập Câu lạc bộ "Phụ nữ sáng tạo- khởi nghiệp" với 22 thành viên là những chị em có ý tưởng khởi nghiệp, sản xuất, kinh doanh.
Hội LHPN thị xã Ba Đồn thành lập Câu lạc bộ  "Phụ nữ sáng tạo- khởi nghiệp"
   Câu lạc bộ được thành lập nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ mạnh dạn khởi nghiệp, phát triển kinh tế, đồng thời thực hiện vai trò là đầu mối kết nối các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan đến hoạt động khởi nghiệp với các thành viên, hình thành mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp; kết nối các quỹ và nguồn vốn cho khởi nghiệp; tạo môi trường đổi mới, sáng tạo, cung cấp thông tin, dịch vụ cần thiết liên quan đến khởi nghiệp cho các thành viên...
 
may hong luyen

     Tham gia Câu lạc bộ “Phụ nữ sáng tạo- khởi nghiệp", các thành viên đã đề xuất có 34 ý tưởng khởi nghiệp, trong đó, có 10 ý tưởng đã được Hội LHPN thị xã hỗ trợ, hướng dẫn kế hoạch kinh doanh.
     Thông qua Câu lạc bộ “Phụ nữ sáng tạo- khởi nghiệp", góp phần cổ vũ, động viên hội viên, phụ nữ phát huy tính sáng tạo, mở rộng sản xuất, kinh doanh, giúp nhau phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng – Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay6,169
  • Tháng hiện tại239,649
  • Tổng lượt truy cập3,096,196
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây