Một doanh nghiệp làm ăn hiệu quả

Chủ nhật - 27/01/2019 08:01
Sau một thời gian triển khai thực hiện Nghị quyết 10-NQ/TW và Nghị quyết 35/NQ-CP của Chính phủ về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp; tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn lãi suất thấp. Công ty TNHH Vận tải và thương mại Lê Nam là một trong số các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã làm ăn hiệu quả, đóng góp vào ngân sách địa phương.
Một doanh nghiệp làm ăn hiệu quả
    Công ty TNHH Vận tải và thương mại Lê Nam được thành lập năm 2009, đến nay, sau gần 10 năm hoạt động với đa lĩnh vực như: Kinh doanh vận tải; Đại lý phân phối xi măng; Dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới...Công ty đã khẳng định được chỗ đứng của mình, làm ăn hiệu quả, đóng góp vào ngân sách địa phương. Công ty hiện có 30 công nhân làm việc ở các lĩnh vực khác nhau với mức lương trung bình từ 7-10 triệu đồng/người/tháng. Doanh thu mỗi năm ước tính đạt hơn 50 tỷ đồng. Anh Lê Thành Nam, phó Giám đốc Công ty TNHH Vận tải và thương mại Lê Nam cho biết:  "Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong hoạt động kinh doanh, đã tạo điều kiện cho Công ty đầu tư kinh doanh. Nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền thị xã nên Công ty đã nỗ lực cố gắng để đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã. Ngoài hoạt động kinh doanh thì hằng năm Công ty cũng đã phối hợp với các tổ chức quan tâm đến công tác an sinh xã hội với số tiền hơn 100 triệu đồng".
        Với những định hướng phát triển kinh tế phù hợp của thị xã Ba Đồn, các doanh nghiệp trên địa bàn đã và đang từng bước vươn lên phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thị xã sẽ tiếp tục có những bước phát triển đột phá và đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa vào quá trình phát triển của địa phương.

Tác giả bài viết: Trường Giang - Lệ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, biên chế  của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn (Ban hành theo Quyết định số: 3217/2015/QĐ-UBND, ngày 30/12/2015 của Ủy ban nhân dân thị xã Ba Đồn )       Chương I VỊ TRÍ, CHỨC...

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm47
  • Hôm nay17,075
  • Tháng hiện tại317,318
  • Tổng lượt truy cập3,884,315
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây