Thị xã Ba Đồn: 6 tháng đầu năm, sản lượng nuôi trồng thủy sản tăng 2,85% so với cùng kỳ.

Thứ tư - 10/07/2019 14:33
Song song với việc chú trọng thực hiện có hiệu quả các chương trình hỗ trợ ngư dân khai thác vùng biển xa, thị xã Ba Đồn cũng khuyến khích phát triển nuôi trồng thủy sản để tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân các địa phương dọc sông Gianh.
Thị xã Ba Đồn: 6 tháng đầu năm, sản lượng nuôi trồng thủy sản tăng 2,85% so với cùng kỳ.
     Theo đó, thị xã đã triển khai tốt các chính sách hỗ trợ tôm giống, cá giống cho bà con nuôi trồng thủy sản. Trong 6 tháng đầu năm, trên diện tích gần 456 ha, các địa phương đã thả nuôi trên 60,5 triệu con giống, trong đó có trên  54 triệu tôm giống, 3,2 triệu giống cá nước ngọt, 2,5 triệu giống cá lồng mặn, lợ.
     Mặc dù trong quá trình thả nuôi do ảnh hưởng của thời tiết đã gây nên dịch bệnh trên một số ao nuôi tôm, cá tuy nhiên Phòng Kinh tế thị xã đã chỉ đạo kịp thời các địa phương và các chủ nuôi khắc phục, nhờ vậy, sản lượng nuôi trồng thủy sản trong 6 tháng của thị xã Ba Đồn tăng 2,85 % so với cùng kỳ với sản lượng đạt 437,2 tấn.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay12,699
  • Tháng hiện tại272,503
  • Tổng lượt truy cập5,298,132
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây