Thị xã Ba Đồn: Giá trị sản xuất Công nghiệp- Tiểu thủ công nghiệp đạt trên 668 tỷ đồng.

Thứ sáu - 07/09/2018 06:48
Xác định phát triển Công nghiệp- Tiểu thủ công nghiệp và ngành nghề nông thôn có vai trò quan trọng trọng trong phát triển kinh tế và thu ngân sách địa phương, từ đầu năm đến nay, thị xã Ba Đồn tiếp tục chú trọng khuyến khích phát triển Công nghiệp- Tiểu thủ công nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ.
Thị xã Ba Đồn: Giá trị sản xuất Công nghiệp- Tiểu thủ công nghiệp đạt trên 668 tỷ đồng.
    Cùng với việc tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân ứng dụng các tiến bộ KHKT vào sản xuất các ngành nghề, nâng cao sản lượng, giá trị cũng như thương hiệu các sản phẩm công nghiệp, thị xã đã duy trì và phát huy có hiệu quả các làng nghề, làng nghề truyền thống hiện có trên địa bàn.
Nhờ vậy, 8 tháng đầu năm 2018, giá trị sản xuất Công nghiệp- Tiểu thủ công nghiệp của thị xã ước đạt trên 668 tỷ đồng, tăng 8,55% so với cùng kỳ 2017. Nhìn chung, Công nghiệp - ngành nghề nông thôn trên địa bàn thị xã 8 tháng qua vẫn giữ vững và phát triển khá, đa số các ngành công nghiệp, ngành nghề nông thôn đều có mức tăng so với cùng kỳ năm 2017, như: chế biến thủy sản, quần áo may sẵn, nón lá, sản phẩm giường, tủ, bàn ghế ...

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay16,723
  • Tháng hiện tại337,937
  • Tổng lượt truy cập3,485,727
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây