Thị xã Ba Đồn: Ký kết chương trình phối hợp nhiệm vụ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường năm 2018

Thứ tư - 21/03/2018 09:49
Nhằm tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. Sáng ngày 21/3, thị Đoàn Ba Đồn phối hợp với phòng tài nguyên và môi trường (TN&MT) thị xã tổ chức ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực TN&MT năm 2018. Dự lễ ký kết có đồng chí Đinh Thiếu Sơn- Phó chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn.
Thị xã Ba Đồn: Ký kết chương trình phối hợp nhiệm vụ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường năm 2018
    Theo nội dung ký kết, phòng TN&MT thị xã biên soạn các nội dung, chương trình, tài liệu, các ấn phẩm liên quan  đến chính sách, pháp luật về bảo vệ tài nguyên, môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, đưa các nội dung này thành các nội dung trọng tâm trong chương trình, kế hoạch hoạt động hàng năm của các đoàn,  hội, đội, tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng, đào tạo cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội về các nội dung bảo vệ tài nguyên, môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Thị đoàn Ba Đồn tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo vệ tài nguyên, môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, tổ chức các cuộc thi sáng tạo về các mô hình khai thác hợp lý, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ nguồn nước, giảm thiểu, tái sử dụng, tai chế và xử lý chất thải; sử dụng tiết kiệm năng lượng...
     Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đồng chí Đinh Thiếu Sơn - phó chủ tịchUBND thị xã nhấn mạnh: "Các vấn đề về TN&MT hiện đang là những thách thức lớn, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã và mong muốn thị đoàn Ba Đồn và phòng TN&MT thị xã sẽ phát huy được sức mạnh của lực lượng đoàn viên thanh niên với sức trẻ và nhiệt huyết của mình để khắc phục được những vấn đề liên quan đến tài nguyên, môi trường".
   Tại buổi lễ, hai đơn vị đã thảo luận,  thống nhất và tiến hành ký kết chương trình phối hợp nhiệm vụ trong lĩnh vực TN&MT năm 2018.


 

Tác giả bài viết: Hồng Sâm- Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay3,814
  • Tháng hiện tại152,096
  • Tổng lượt truy cập4,083,213
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây