Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình làm tốt công tác khám chữa bệnh.

Thứ hai - 24/02/2020 13:53
Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình không ngừng được đầu tư, xây dựng, cải tạo, nâng cấp; đội ngũ y, bác sỹ được tăng cường về số lượng, nâng cao năng lực chuyên môn và đổi mới về phương thức hoạt động, từ đó chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.
Bác sĩ thăm khám tình hình sức khỏe của bệnh nhân.
Bác sĩ thăm khám tình hình sức khỏe của bệnh nhân.
        Bệnh viện hiện có 386 cán bộ, viên chức với 523 giường bệnh. Trong năm qua, Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và thực hiện tốt nhiều kỹ thuật cao, như phẫu thuật nội soi, giải phẫu bệnh tế bào, chụp CT Scanner... Nhờ làm chủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện đã điều trị, cấp cứu thành công nhiều ca tai biến mạch máu não nặng, phẫu thuật sọ não...Trong năm 2019, Bệnh viện đã thực hiện khám và điều trị cho gần 172.400 lượt bệnh nhân, trong đó điều trị nội trú trên 29.900 lượt người. Nhiều ca bệnh hiểm nghèo đã được các y, bác sỹ của bệnh viện cứu chữa thành công. Công tác chăm sóc và thái độ phục vụ người bệnh luôn được bảo đảm, các thủ tục gây phiền hà cho người dân đã giảm hẳn, uy tín và vị thế của bệnh viện ngày càng nâng lên.
       Với sự nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tiếp tục triển khai một số kỹ thuật mới; triển khai có hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và hướng dẫn người bệnh; tăng cường kiểm tra, giám sát quy chế chuyên môn, chăm sóc và tiếp đón người bệnh, đặc biệt, chú trọng công tác tiếp đón tại khu vực cấp cứu, đảm bảo tất cả các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều được tiếp đón và hướng dẫn chu đáo.

Tác giả bài viết: Lan Anh ​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, biên chế  của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn (Ban hành theo Quyết định số: 3217/2015/QĐ-UBND, ngày 30/12/2015 của Ủy ban nhân dân thị xã Ba Đồn )       Chương I VỊ TRÍ, CHỨC...

Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay15,747
  • Tháng hiện tại497,983
  • Tổng lượt truy cập7,652,471
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây