Công bố quyết định sáp nhập trường Tiểu học số 1 và số 2 Quảng Sơn thành trường Tiểu học Quảng Sơn.

Thứ tư - 31/07/2019 11:37
Sáng ngày 31/7/2019, UBND thị xã Ba Đồn tổ chức công bố quyết định sáp nhập trường Tiểu học số 1 Quảng Sơn và Trường Tiểu học số 2 Quảng Sơn thành trường Tiểu học Quảng Sơn. Dự buổi công bố có đồng chí Đinh Thiếu Sơn-ThUV-Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, phòng Tài chính-Kế hoạch.
Công bố quyết định sáp nhập trường Tiểu học số 1 và số 2 Quảng Sơn thành trường Tiểu học Quảng Sơn.
     Theo nội dung các quyết định được công bố; trường Tiểu học số 1 Quảng Sơn và Trường Tiểu học số 2 Quảng Sơn thành trường Tiểu học Quảng Sơn. Trụ sở chính đặt tại thôn Thọ Hạ-xã Quảng Sơn, tức là Trường tiểu học số 1 Quảng Sơn (cũ). Sau khi sáp nhập trường có tổng số cán bộ, giáo viên là 39 người. Việc sáp nhập được thực hiện trên cơ sở tiếp nhận số công chức, viên chức, toàn bộ tài sản, thiết bị dạy học, tài chính và học sinh của cả 2 trường.
 
toan canh tren xuong

Trường Tiểu học Quảng Sơn là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, chịu sự quản lý trực tiếp về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của trường Tiểu học Quảng Sơn thực hiện theo quy định của Nhà nước áp dụng đối với trường phổ thông Tiểu học.
 
trao quyet dinh

UBND thị xã cũng đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý tạo điều kiện thuận tiện cho nhà trường chuẩn bị bước vào năm học mới.
 
dc dinh thieu son phat bieu
Đồng chí Đinh Thiếu Sơn-ThUV-Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố.

       Việc sáp nhập trường Tiểu học số 1 Quảng Sơn và Trường Tiểu học số 2 Quảng Sơn thành trường Tiểu học Quảng Sơn được thực hiện đảm bảo theo đúng các quy định của pháp luật, phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường học đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và tình hình thực tế của địa phương, nhằm từng bước khắc phục tình trạng trường, lớp nhỏ, lẻ; tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đầu tư cơ sở vật chất, bố trí hợp lý đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của thị xã trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập102
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm99
  • Hôm nay11,667
  • Tháng hiện tại122,558
  • Tổng lượt truy cập5,988,587
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây