Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã Ba Đồn triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Thứ tư - 04/07/2018 12:18
Sáng ngày 04/7, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã Ba Đồn tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4
Tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4
  Từ đầu năm đến nay, được sự quan tâm chỉ đạo, sự phối kết hợp của các cơ quan ban ngành, các đoàn thể xã hội công tác bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã đạt được những kết quả thiết thực trong nhiều lĩnh vực như: vận động quỹ hoạt động, tạo việc làm, hỗ trợ phương tiện, dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi... Trong đó, Hội đã trực tiếp và chủ trì phối hợp vận động hỗ trợ xây dựng nguồn quỹ được hơn 134 triệu đồng. Phối hợp với các tổ chức chính trị- xã hội vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà, tặng giống vật nuôi, vốn sinh kế cho người khuyết tật và trẻ mồ côi với tổng trị giá hơn 290 triệu đồng, cụ thể Hội đã hỗ trợ 74 triệu đồng cho 03 gia đình người khuyết tật và trẻ mồ côi để tu sữa, xây dựng nhà ở, tặng 12 con bò giống sinh sản cho 12 hộ gia đình trị giá 186 triệu đồng, hỗ trợ 30 triệu đồng để tạo vốn sinh kế sản xuất, kinh doanh cho các hội viên...
Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, Hội Bảo trợ ngươi tàn tật và trẻ mồ côi thị xã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền những chính sách của Đảng và Chính phủ mới ban hành, nhất là các chính sách liên quan đến an sinh xã hội đối với người tàn tật và trẻ mồ côi đến các hội viên. Vận động thành lập chi hội tại các thôn, xóm; kiện toàn sắp xếp BCH, người đứng đầu tổ chức hội phường, xã đủ năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ đại hội đề ra.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng- Hồng Sâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay14,594
  • Tháng hiện tại210,895
  • Tổng lượt truy cập4,142,012
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây