Hội nghị tập huấn về tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Thứ năm - 28/02/2019 09:59
Sáng ngày 28/02, Chi Cục Thống kê thị xã Ba Đồn đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho các tổ trưởng và điều tra viên phụ trách địa bàn 5 xã, phường: Phường Ba Đồn; phường Quảng Phúc; phường Quảng Thuận; xã Quảng Hòa và xã Quảng Hải. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Thiếu Sơn-ThUV-Phó chủ tịch UBND thị xã-trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở thị xã.
Hội nghị tập huấn về tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
       Tại hội nghị tập huấn, các tổ trưởng và điều tra viên được hướng dẫn nghiệp vụ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 như: Phương án, quy trình điều tra; xác định nhân khẩu thực tế thường trú; hướng dẫn cách hỏi và ghi phiếu trang bìa; hướng dẫn cài đặt chương trình và ghi phiếu trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh; thực hành sử dụng phiếu điện tử trong thu thập thông tin…vv…
   Hội nghị diễn ra đến 04/3. Kết thúc tập huấn, học viên sẽ tiến hành điều tra thực nghiệm tại một số nơi và có báo cáo nghiệm thu kết quả điều tra.
 
ong son

   Phát biểu tại hội nghị tập huấn, đồng chí Đinh Thiếu Sơn-ThUV-Phó chủ tịch UBND thị xã-trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở thị xã nhấn mạnh, những số liệu của đợt tổng điều tra sẽ là thông tin quan trọng giúp cho thị xã hoạch định, xây dựng các chính sách liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Đồng chí đề nghị các học viên nghiêm túc tiếp thu những kiến thức tại hội nghị tập huấn để triển khai trên thực tế tại địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng-Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay3,911
  • Tháng hiện tại344,386
  • Tổng lượt truy cập3,492,176
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây