Lãnh đạo thị xã Ba Đồn thăm, tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

Thứ sáu - 11/10/2019 15:07
Sáng ngày 11/10, đồng chí Mai Tất Thắng- Phó chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm hỏi, tặng nhà tình nghĩa cho thương binh, mẹ liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội thị xã.
Lãnh đạo thị xã Ba Đồn thăm, tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.
     Dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng hỗ trợ 20 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho ông Lê Thanh Long, thôn Trung Thủy, xã Quảng Thủy là thương binh ¾ và tặng 40 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thoai, TDP Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc là mẹ Liệt sĩ.
 
aaaaaaaaaa

     Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Mai Tất Thắng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, động viên tinh thần và mong các cụ luôn khỏe mạnh, sống vui khỏe và là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Đồng thời, đồng chí Phó chủ tịch thị xã cũng khẳng định thị xã Ba Đồn luôn nỗ lực thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đặc biệt quan tâm, chăm sóc những đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, người có công.

Tác giả bài viết: Hải Long - Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, biên chế  của Đài Truyền thanh - Truyền hình Ba Đồn (Ban hành theo Quyết định số: 3217/2015/QĐ-UBND, ngày 30/12/2015 của Ủy ban nhân dân thị xã Ba Đồn )       Chương I VỊ TRÍ, CHỨC...

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay7,053
  • Tháng hiện tại183,156
  • Tổng lượt truy cập5,208,785
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây