Phụ nữ thị xã Ba Đồn sôi nổi với các phong trào thi đua yêu nước

Thứ bảy - 16/06/2018 22:59
Thời gian qua, các cấp hội LHPN thị xã Ba Đồn đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.Vì vậy, các phong trào thi đua đã được triển khai mạnh mẽ, rộng khắp, và thực sự đi vào cuộc sống.
Phụ nữ xã Quảng Sơn với mô hình "nuôi heo đất"
Phụ nữ xã Quảng Sơn với mô hình "nuôi heo đất"
    Nhiều phong trào đã tạo ra động lực để chị em phụ nữ phát huy hết truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thị xã. Tính đến nay, hội LHPN thị xã có hơn 17.300 hội viên, chiếm 50,19% dân số, và chiếm 49% lao động thị xã. Với phong trào thi đua "Phụ nữ làm kinh tế giỏi" toàn thị xã đã có 137 mô hình kinh tế có thu nhập trên 100 triệu đồng. Qua bình xét thi đua có 100% cán bộ, 80,5% hội viên phụ nữ đạt 3 tiêu chuẩn của phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc". Bên cạnh đó, các cuộc vận động như "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" và "Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới" được chị em phụ nữ hưởng ứng và đạt nhiều kết quả tích cực trong tiến trình xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 Thời gian tới, các cấp hội phụ nữ thị xã Ba Đồn tiếp tục thi đua thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, củng cố xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm - Hải Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay5,646
  • Tháng hiện tại291,850
  • Tổng lượt truy cập3,858,847
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây