Truyền thông về công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai trên địa bàn 6 phường.

Thứ năm - 10/10/2019 20:36
Sáng ngày 10/10, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai trên địa bàn thị xã năm 2019. Dự buổi truyền thông có các đồng chí công chức văn hóa- xã hội, đại diện Hội Nông dân, Đoàn thanh niên các phường; ban cán sự thôn, tổ dân phố và người nghi vấn sử dụng ma túy hoặc thân nhân thuộc 6 phường trên địa bàn thị xã.
Truyền thông về công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai trên địa bàn 6 phường.
       Tại buổi nói chuyện, chuyên viên phòng LĐTB&XH thị xã Ba Đồn đã trình bày về các chuyên đề như: Các loại ma túy và các quy định pháp luật và hình thức xử lý vi phạm đối với người sử dụng trái phép chất ma túy; các hình thức cai nghiện hiện có trên địa bàn tỉnh, cách thức đăng ký, chuyển gửi dịch vụ cai nghiện hiện nay, nhất là cai nghiện tự nguyện có đóng phí, miễn giảm phí tại Trung tâm hoặc cai nghiện thay thế bằng methadone.
   
pld

    Thông qua truyền thông về công tác cai nghiện ma túy và sau cai nghiện nhằm giúp cho cộng đồng hiểu rõ tác hại của tệ nạn ma túy, tự trang bị cho mình kỹ năng phòng, chống tái nghiện; huy động sự tham gia, phối hợp của các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị- xã hội từ các xã, phường đến các thôn, tổ dân phố và cộng đồng, đặc biệt là người nghiện và thân nhân hiểu và đăng ký các hình thức cai nghiện phù hợp theo quy định.

Tác giả bài viết: Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay6,503
  • Tháng hiện tại136,830
  • Tổng lượt truy cập9,706,075
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây