Xây dựng nhiều hạng mục ở nhà văn hóa thôn Cồn Sẻ.

Chủ nhật - 16/06/2019 11:19
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2019; kế hoạch của Ban thường vụ (BTV) Đoàn xã về việc xây dựng công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949 - 15/7/2019), 30 năm ngày tái lập tỉnh (01/7/1989 - 01/7/2019) và các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Ngày 14/6, BTV đoàn xã Quảng Lộc cùng với chi đoàn thôn Cồn Sẻ tiến hành xây dựng sân bóng chuyền và dựng cột cờ tại nhà văn hóa thôn Cồn Sẻ.
Xây dựng nhiều hạng mục ở nhà văn hóa thôn Cồn Sẻ.
      Là công trình thanh niên của Đoàn xã Quảng Lộc được xây dựng từ sự chung tay, góp sức của các mạnh thường quân và nguồn kinh phí trích từ nguồn quản lý ủy thác của Đoàn xã. Công trình xây dựng với các hạng mục như: sân bóng chuyền, sân hội trường, cột cờ tại nhà văn hóa thôn Cồn Sẻ. Tham gia xây dựng công trình còn nhận được sự góp công góp sức của các đoàn viên thanh niên các trường học về sinh hoạt hè tại địa phương, phòng TA88- công an tỉnh và đặc biệt là bà con nhân dân trong thôn Cồn Sẻ.
 
do be tong

    Công trình dự kiến sẽ được hoàn thành trong 2 ngày. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm xây dựng trong bà con giáo dân nếp sống văn minh, đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần, sống tốt đời đẹp đạo.

Tác giả bài viết: Hải Long - Kim Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay12,794
  • Tháng hiện tại272,598
  • Tổng lượt truy cập5,298,227
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây