Thị xã Ba Đồn tăng cường hiệu quả tiếp công dân

 •   30/05/2018 02:16:32 PM
 •   Đã xem: 843
Thời gian qua, công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo (KNTC) của công dân trên địa bàn thị xã Ba Đồn thường xuyên được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm, đề cao trách nhiệm, chủ động phối hợp đồng bộ và tập trung giải quyết cơ bản các vụ việc. Qua đó, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức và công dân.

Thông báo của Công an thị xã Ba Đồn về phương thức thủ đoạn hoạt động cho vay, “tín dụng đen” trên địa bàn thị xã

 •   29/05/2018 11:33:19 AM
 •   Đã xem: 770
Thời gian qua, trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã xuất hiện một số tổ chức, cá nhân, cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn, cho vay, hỗ trợ tài chính; cầm đồ, vay mượn tiền, tài sản ngoài hệ thống ngân hàng kiểu “tín dụng đen”, hoạt động không có đăng ký kinh doanh, trái phép….

Cảnh giác với các thủ đoạn trộm cắp trên địa bàn thị xã Ba Đồn

 •   28/05/2018 12:56:08 PM
 •   Đã xem: 657
Cuối năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn đã điều tra làm rõ 16 vụ trộm cắp tài sản, bắt và lập hồ sơ xử lý 27 đối tượng, thu hồi tài sản 110.580.000 đồng trả lại cho bị hại, ra quyết định khởi tố 12 vụ, 16 bị can, xử lý hành chính 04 vụ, 09 đối tượng. Trong đó triệt phá nhiều nhóm đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, phạm tội nhiều lần trên địa bàn các xã, phường thuộc thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch. Như nhóm đối tượng Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1999; Lê Phương Nam, sinh năm 1997 đều trú tại thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung, thị xã Ba Đồn; Trần Văn Lâm, sinh năm 1999; Quảng Trung Tuấn, sinh năm 1994 đều trú tại tổ dân phố Thủy Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn; Trần Văn Thành, sinh năm 1999, trú tại tổ dân phố Tiền Phong, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn.

Thông báo phương thức, thủ đoạn trộm cắp tài sản

 •   28/05/2018 08:55:00 AM
 •   Đã xem: 4036
Vụ đấu đất ở thôn Cồn Sẻ và bản chất của những kẻ đứng đầu giáo xứ

Vụ đấu đất ở thôn Cồn Sẻ và bản chất của những kẻ đứng đầu giáo xứ

 •   26/05/2018 08:22:00 AM
 •   Đã xem: 5038
Vì lợi ích gì mà vị linh mục Nguyễn Thanh Tịnh và Hội đồng mục vụ (HĐMV) giáo xứ Cồn Sẻ lại đôn đáo, quyết liệt và thậm chí còn mượn danh "bề trên" để được đại diện cho giáo dân thâu tóm toàn bộ số đất được đấu giá? Thực chất cái gọi là chăm lo đời sống của giáo dân mà linh mục Nguyễn Thanh Tịnh đang vin vào đó để thực hiện cũng chỉ là một cách kiếm lợi cho bản thân khi đứng trên danh nghĩa cha xứ. Vụ đấu giá đất ở thôn Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn đã cho thấy rõ bộ mặt lợi ích nhóm của Nguyễn Thanh Tịnh và HĐMV giáo xứ Cồn Sẻ với sự lạm quyền thái quá, gây nên những bức xúc trong quần chúng giáo dân.

Hãy tỉnh táo, cảnh giác trước thủ đoạn của “Hội thánh đức chúa trời”

 •   25/05/2018 04:49:55 PM
 •   Đã xem: 1279
Hội thánh Ðức Chúa Trời" (HTÐCT), hoặc "Hội thánh của Ðức Chúa Trời" xuất hiện ở Hàn Quốc vào năm 1964, với tên gọi ban đầu là Hiệp hội truyền giáo Tin Lành thế giới; năm 1985 lấy tên chính thức là HTÐCT. Ðiều đáng nói là quan điểm của HTÐCT hoàn toàn đi ngược lại với Cơ đốc giáo truyền thống. Giáo lý của tổ chức này chứa đựng các nội dung mang tính chất tà giáo, không đúng với Kinh thánh truyền thống của Cơ đốc giáo, đã bị cả Tin lành chính thống và Hội thánh Công giáo phản ứng, chỉ trích kịch liệt. Năm 2012 tại Hàn Quốc, Hội đồng quốc gia các Giáo hội chính thức lên án, cấm mọi hoạt động của phong trào này, cho rằng đây là "phong trào phạm thượng". Không chỉ ở Hàn Quốc, tại nhiều quốc gia khác, việc phản đối, tẩy chay HTÐCT không ngừng lan rộng. Tuy nhiên, bất chấp sự ngăn chặn, cảnh báo từ các tổ chức tôn giáo chính thống, với nhiều cách thức và thủ đoạn khác nhau, HTÐCT vẫn không ngừng len lỏi vào đời sống xã hội nhằm mở rộng ảnh hưởng và lôi kéo thành viên. Ðến nay, HTÐCT đã vươn "vòi bạch tuộc" đến 175 quốc gia trên thế giới, tập hợp được hơn hai triệu thành viên, tập trung trong 1.200 hội thánh.

Thông báo của Công an thị xã Ba Đồn về thủ đoạn hoạt động của tội phạm lừa đảo qua Internet

 •   24/05/2018 02:18:28 PM
 •   Đã xem: 660
Thời gian qua, trên địa bàn toàn quốc xảy ra nhiều vụ lừa đảo qua mạng Internet với nhiều phương thức, thủ đoạn hết khác nhau, như: Sử dụng tài khoản trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram…của người thân nhắn tin đê yêu cầu nạp thẻ card điện thoại, chuyển tiền vào tài khoản; nhắn tin trúng thưởng, kết thân chuyển quà... sau đó chiếm đoạt tài sản.
Ảnh minh họa

Cảnh giác với các thủ đoạn hoạt động của tội phạm lừa đảo qua mạng Internet

 •   23/05/2018 05:31:00 PM
 •   Đã xem: 1325
Trong thời đại cuộc cách mạng khoa học - công nghệ phát triển như vũ bão trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Việt Nam, kéo theo sự bùng nổ của công nghệ thông tin, viễn thông với hệ quả là số lượng người sử dụng internet và các thiết bị viễn thông ngày một gia tăng nhanh chóng. Công nghệ thông tin, viễn thông trở thành một lĩnh vực mà các đối tượng  tập trung khai thác, sử dụng để thực hiện tội phạm.Ở Việt Nam tội phạm sử dụng công nghệ cao ngày càng gia tăng, với những diễn biến hết sức phức tạp và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt là tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet.
CHÁY, NỔ NHÀ DÂN - NỖI LO KHÔNG CHỈ RIÊNG AI

CHÁY, NỔ NHÀ DÂN - NỖI LO KHÔNG CHỈ RIÊNG AI

 •   15/05/2018 07:24:00 AM
 •   Đã xem: 629
Từ thực tiễn của cuộc sống, ông cha ta đã từng tổng kết: "Thuỷ, hoả, đạo, tặc" hay "Giặc phá không bằng nhà cháy" để nói lên tác hại khôn lường của nạn cháy và nhằm nhắc nhau phòng cháy và chữa cháy tốt hơn. Trong thời gian vừa qua trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng đã xảy ra rất nhiều vụ cháy, nổ làm thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng đến môi trường và trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt các vụ cháy, nổ nhà dân trong thời gian qua đã làm chết và bị thương nhiều người, nguyên nhân chủ yếu do ý thức chủ quan của con người gây ra

Hãy cảnh giác với các đối tượng tuyên truyền “Đức Chúa trời Mẹ”!

 •   15/05/2018 07:12:44 AM
 •   Đã xem: 636
Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng trên địa bàn toàn quốc đã nhận được nhiều đơn tố giác người thân của họ mê muội gia nhập tổ chức gọi là “Hội thánh của Đức Chúa trời” hay còn gọi là “Đức Chúa trời Mẹ”, vừa để lại cho người thân những nỗi đau, vừa tự tay khép chặt cánh cửa tương lai của chính mình.

Thị xã Ba Đồn đẩy mạnh công tác quản lý bảo vệ và phòng chống cháy rừng.

 •   03/05/2018 10:38:03 AM
 •   Đã xem: 611
Vào mùa khô hằng năm, nguy cơ cháy rừng tăng cao, các địa phương có rừng lại bước vào thời kỳ cao điểm phòng, chống cháy. Do đó, ngay từ đầu năm, UBND thị xã đã chỉ đạo cho Ban chỉ huy bảo vệ rừng (BCH BVR) và phòng chống cháy rừng (PCCCR) của thị xã thường xuyên kiểm tra, giám sát công tác PCCCR của chính quyền các địa phương, các chủ rừng, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật bảo vệ phát triển rừng.

Thị xã Ba Đồn tăng cường phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng.

 •   23/04/2018 12:08:26 PM
 •   Đã xem: 694
Xác định công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) là nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt hiện đang là mùa cao điểm xảy ra nắng nóng, thị xã Ba Đồn đang tích cực quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát việc phòng chống cháy nổ (PCCN) trên địa bàn nhằm ngăn ngừa, hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra...

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc: Khi lòng dân đồng thuận

 •   23/03/2018 08:07:00 PM
 •   Đã xem: 632
       “Khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn”, đó là lời chỉ bảo ân cần của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng Công an. Chính vì vậy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, làm bất cứ công việc gì, các lực lượng Công an nói chung, Công an thị xã Ba Đồn nói riêng đều luôn vận dụng tốt lời dạy của Bác vào thực tiễn hoạt động, công tác của mình.
Thị xã Ba Đồn làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Thị xã Ba Đồn làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

 •   28/02/2018 02:46:00 PM
 •   Đã xem: 689
Nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyển quân, trong năm 2018, các cấp các ngành trên địa bàn thị xã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác tuyển quân bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công khai, công bằng, tạo điều kiện cho công dân hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU”

 •   26/02/2018 09:58:00 AM
 •   Đã xem: 3716
Trần Văn Toàn
Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã

CÔNG AN THỊ XÃ BA ĐỒN QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ BẢO ĐẢM ANTT, VÌ BÌNH YÊN CUỘC SỐNG NHÂN DÂN

 •   26/02/2018 09:41:00 AM
 •   Đã xem: 487
Lê Văn Hóa
UVTV, Trưởng Công an thị xã

Công an phường Quảng Thuận với công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ

 •   26/01/2018 02:34:00 PM
 •   Đã xem: 737
Xác định địa bàn phường Quảng Thuận là một trong những địa bàn có nhiều vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đang còn cất dấu trong dân. Để làm tốt công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trong dân, vừa qua, lực lượng công an phường Quảng Thuận đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương, các ngành chức năng, các tổ chức đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền vận động bà con giao nộp hàng trăm loại vũ khí, vật liệu nổ, cộng cụ hỗ trợ các loại, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an Phường Ba Đồn nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự

 •   16/01/2018 10:33:00 PM
 •   Đã xem: 654
  Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TX Ba Đồn đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Có được kết quả đó là nhờ sự đóng góp tích cực của công an TX Ba Đồn đã luôn bám sát cơ sở, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện,...

Thống kê
 • Đang truy cập145
 • Máy chủ tìm kiếm32
 • Khách viếng thăm113
 • Hôm nay46,185
 • Tháng hiện tại898,312
 • Tổng lượt truy cập29,969,286
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây