Làm theo Bác bằng những việc thiết thực

Làm theo Bác bằng những việc thiết thực

 •   30/05/2022 10:49:00 AM
 •   Đã xem: 39
Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có ý nghĩa, vai trò quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, Đảng bộ xã Quảng Thủy (TX. Ba Đồn) đã phát động và xây dựng thành phong trào thi đua sâu rộng trong toàn đảng bộ, tạo sự chuyển biến trong suy nghĩ và hành động của cán bộ, đảng viên, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Đảng bộ thị xã Ba Đồn tạo sức lan tỏa trong học tập và làm theo Bác

Đảng bộ thị xã Ba Đồn tạo sức lan tỏa trong học tập và làm theo Bác

 •   23/05/2022 03:43:00 PM
 •   Đã xem: 78
       Nhận thức rõ việc thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ là việc làm thiết thực trong thực hiện Di chúc của Người, mà còn góp phần đẩy lùi các tệ nạn, các biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, làm cho Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, "là đạo đức, là văn minh" như Chủ tịch Hồ Chí Minh mong muốn và khẳng định. Chính vì thế, trong những năm qua, Đảng bộ thị xã Ba Đồn đã thực hiện đồng bộ, chặt chẽ, hiệu quả trong toàn hệ thống chính trị và toàn xã hội, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo Bác.
Chị em phụ nữ phường Quảng Phúc đã tích cực tham gia thực hiện mô hình “Tuyến đường hoa” và vệ sinh môi trường

Phụ nữ phường Quảng Phúc: Tích cực học tập và làm theo Bác.

 •   19/05/2022 03:08:00 PM
 •   Đã xem: 49
Thời gian qua, Hội LHPN phường Quảng Phúc đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến nay, việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên của mỗi chi hội và cán bộ hội viên, có sức lan tỏa rất lớn, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Đảng bộ Quân sự thị xã đưa nội dung xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không” vào trong các cuộc họp

BCH Quân sự thị xã Ba Đồn: Chuyển biến tích cực trong xây dựng chi bộ 3 tốt, 3 không.

 •   22/04/2022 10:55:00 AM
 •   Đã xem: 67
Thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt”; những năm qua, Đảng ủy Quân sự thị xã Ba Đồn luôn quan tâm, lãnh đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; trong đó xác định xây dựng mô hình chi bộ 3 tốt, 3 không là một trong những nội dung, giải pháp trọng tâm nhằm góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng.
Thị đoàn Ba Đồn nhận Cờ thi đua Trung ương Đoàn.

Tuổi trẻ thị xã Ba Đồn tiến bước dưới lá cờ Đảng.

 •   12/04/2022 06:07:00 PM
 •   Đã xem: 93
Trong những năm qua, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên thị xã Ba Đồn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, góp phần chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Nữ bác sỹ "giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Nữ bác sỹ "giỏi việc nước, đảm việc nhà"

 •   29/03/2022 10:55:00 AM
 •   Đã xem: 27
Bác sỹ CKII Lê Thị Lệ Thu, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, được biết đến là người giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh, tận tụy với gia đình. Gần 30 năm gắn bó với nghề y, bác sỹ Thu không ngại khó khăn, gian khổ, luôn nỗ lực chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát huy vai trò của người phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Trưởng Công an xã Quảng Văn được Bộ Công an tuyên dương

Trưởng Công an xã Quảng Văn được Bộ Công an tuyên dương

 •   28/03/2022 03:04:00 PM
 •   Đã xem: 22
Vừa qua, Bộ Công an tổ chức Lễ trao giải thưởng “Gương mặt trẻ Công an tiêu biểu” năm 2021 và tuyên dương thanh niên Công an xã có thành tích xuất sắc.
Xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

 •   25/03/2022 08:12:00 AM
 •   Đã xem: 110
Để thực hiện có hiệu quả và thực chất chủ trương xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; một trong những vấn đề mang tính căn cốt là phải xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh, lấy đó nền tảng, tạo sức mạnh nội sinh để mỗi cán bộ, đảng viên đấu tranh chống ảnh hưởng tiêu cực, những thói hư tật xấu, xứng đáng là đạo đức, là văn minh, là người lãnh đạo trung thành và tận tụy của nhân dân.
Ban Tuyên giáo Thị ủy Ba Đồn: Hướng dẫn học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ban Tuyên giáo Thị ủy Ba Đồn: Hướng dẫn học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 •   24/03/2022 10:54:00 AM
 •   Đã xem: 339
Ban Tuyên giáo Thị ủy vừa có hướng dẫn học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2022 của Đảng bộ tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, phát huy ý chí tự lực tự cường, đổi mới sáng tạo, khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đưa Quảng Bình phát triển nhanh, bền vững”.
Chị em phụ nữ thu gom phế liệu xây dựng quỹ tình thương

Phụ nữ Thị xã Ba Đồn học tập và làm theo lời Bác

 •   07/03/2022 02:06:00 PM
 •   Đã xem: 74
        Học Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập”... là phương châm của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Ba Đồn khi thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh.
Chị Mai Thị Thanh Thủy Chủ tịch Hội LHPN phường Quảng Phúc năng động, nhiệt tình tâm huyết với công tác Hội

Chủ tịch Hội phụ nữ năng động, nhiệt tình tâm huyết với công tác Hội

 •   01/03/2022 04:46:00 PM
 •   Đã xem: 615
Những năm gần đây, công tác Hội và phong trào phụ nữ phường Quảng Phúc luôn đạt được những kết quả tích cực. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của chị Mai Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, một cán bộ Hội năng động, sáng tạo, luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động nhằm thu hút, vận động chị em phụ nữ tham gia các hoạt động của Hội, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Cán bộ thầy thuốc ngành Y tế thị xã đều sẵn sàng xông pha lấy mẫu xét nghiệm ở những địa bàn được xem là vùng đỏ với số ca nhiễm tăng lên từng ngày

Ngành y tế thị xã Ba Đồn vượt khó, nỗ lực đảm bảo sức khỏe cho người dân

 •   25/02/2022 01:57:00 PM
 •   Đã xem: 107
Trải qua một năm gian khó, thử thách trước làn sóng dịch bệnh Covid-19, nhìn lại những kết quả đạt được trong năm 2021 vừa qua, ngành y tế thị xã Ba Đồn có quyền tự hào về những thành tựu đã đạt được, tiếp tục đặt ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để nỗ lực chăm sóc tốt sức khỏe cho  nhân dân và thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã.
Công an thị xã tham gia triệt phá nhiều vụ án quan trọng

Tuổi trẻ Công an thị xã Ba Đồn: Xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ

 •   21/02/2022 09:43:00 AM
 •   Đã xem: 176
Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, thanh niên nước ta từ thế hệ này đến thế hệ khác đã nêu cao tinh thần yêu nước, không ngại gian khổ, không ngại hy sinh, sẵn sàng xung kích vì sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, vì nhân dân phục vụ, tuổi trẻ Công an thị xã Ba Đồn đã tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, được Thị đoàn Ba Đồn và lãnh đạo đơn vị đánh giá cao.
"Trốn" phố về làng lập nghiệp

"Trốn" phố về làng lập nghiệp

 •   21/02/2022 08:51:00 AM
 •   Đã xem: 152
Làng Trung Thủy, xã Quảng Thủy (TX. Ba Đồn) bao đời thuần nông vì vậy không khỏi ngỡ ngàng khi nay lại có Hợp tác xã (HTX) sản xuất đũa gỗ mỹ nghệ do chính trai làng Lê Thanh Triển làm giám đốc.
Nam sinh lớp 11 trường THPT Lương Thế Vinh (Quảng Bình) “tỏa sáng”

Nam sinh lớp 11 trường THPT Lương Thế Vinh (Quảng Bình) “tỏa sáng”

 •   09/02/2022 02:10:00 PM
 •   Đã xem: 111
Trước khi đạt giải Nhất tuần Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2022, Trương Quốc Thái là học sinh giỏi toàn diện, học đều các môn, đặc biệt là môn Tiếng Anh, từng đạt giải nhất cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do nhà trường tổ chức năm học 2020-2021.

Tuổi trẻ Ba Đồn phát huy bản lĩnh, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo.

 •   19/01/2022 03:27:00 PM
 •   Đã xem: 115
Năm 2021, với chủ đề công tác “Thanh niên thị xã Ba Đồn sáng tạo, khởi nghiệp”, các cấp hội trong toàn thị xã đã phối hợp đẩy mạnh, triển khai các nội dung, chương trình hoạt động và đạt được nhiều kết quả tích cực.
Ban Chỉ huy quân sự thị xã Ba Đồn phối hợp với đoàn thể chính quyền xã Quảng Trung xây sân nhà văn hóa xóm 4, thôn Biểu Lệ xã Quảng Trung

Ban CHQS thị xã Ba Đồn: Theo gương Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực

 •   06/12/2021 10:21:00 AM
 •   Đã xem: 127
       Thời gian qua, Ban CHQS thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều biện pháp, việc làm cụ thể, thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Qua đó, từng bước nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên đơn vị, góp phần hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.
Tích cực thi đua "Dạy tốt-Học tốt"

Tích cực thi đua "Dạy tốt-Học tốt"

 •   29/11/2021 02:36:00 PM
 •   Đã xem: 137
Đứng chân trên địa bàn tổ dân phố 3, phường Quảng Phong (TX. Ba Đồn), Trường tiểu học (TH) Quảng Phong được biết đến là một trong những điểm sáng của bậc giáo dục TH. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia cấp độ 2 từ năm 2009, đạt cấp độ 3 từ tháng 6-2020 và được các cấp, ngành tặng thưởng những danh hiệu thi đua cao quý.
Trường THCS Quảng Thuận: Thi đua dạy tốt, học tốt

Trường THCS Quảng Thuận: Thi đua dạy tốt, học tốt

 •   23/11/2021 10:35:00 AM
 •   Đã xem: 114
Chúng tôi về Trường THCS Quảng Thuận (TX. Ba Đồn) vào một ngày giữa tháng 11 khi nhà trường đang tập trung thực hiện phương châm “tranh thủ thời gian vàng” để dạy học trực tiếp nhằm bảo đảm hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ năm học trong bối cảnh dịch Covid-19. Mỗi cán bộ, giáo viên (GV), học sinh (HS) của trường đều phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, thi đua “Dạy tốt-Học tốt” để lập nên những thành tích đáng tự hào trên sự nghiệp “trồng người”, góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cho quê hương.

Các tin khác

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN WEBSITE BADONTV.VN - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ Website: badontv.vn Tên gọi: BĐRT (BaDon Radio Television) Trang thông tin điện tử tổng hợp Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn. Tôn chỉ, mục đích: Website được xây dựng, hoạt động nhằm đăng tải, lưu trữ các văn bản bao gồm tin tức, sự kiện, chuyên mục...; các hình thức thông...

Thống kê
 • Đang truy cập135
 • Máy chủ tìm kiếm7
 • Khách viếng thăm128
 • Hôm nay12,856
 • Tháng hiện tại12,856
 • Tổng lượt truy cập18,957,418
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây