Người cao tuổi thị xã tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần

Phát huy vai trò “Tuổi cao- gương sáng” của người cao tuổi thị xã Ba Đồn.

 •   07/06/2024 09:32:00 AM
 •   Đã xem: 56
Phát huy vai trò “tuổi cao-gương sáng”, những năm qua Hội Người cao tuổi (NCT) thị xã Ba Đồn đã tích cực tham gia vào các phong trào thi đua, phát huy vai trò “đầu tàu” gương mẫu trong các lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững trật tự an ninh-chính trị trên địa bàn.
Chương trình Mẹ đỡ đầu Kết nối yêu thương nhận được sự quan tâm và ủng hộ của toàn xã hội

Phụ nữ thị xã Ba Đồn - Học tập và làm theo gương Bác

 •   19/05/2024 05:50:00 AM
 •   Đã xem: 39
       Thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều phong trào thi đua, nhiều chương trình hành động thiết thực, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó khơi dậy ý thức thi đua học tập, lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ, hội viên, thúc đẩy phong trào phụ nữ và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương thị xã Ba Đồn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương nông dân vươn lên làm giàu

Nông dân thị xã Ba Đồn: Thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

 •   16/05/2024 04:02:00 PM
 •   Đã xem: 53
Nhằm nâng cao đời sống, thời gian qua, các cấp hội nông dân trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã thi đua thực hiện phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương nông dân năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất, vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.
Công tác xây dựng LLVT thị xã và tổ chức huấn luyện, luyện tập, nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu ngày càng được chú trọng.

Phong trào “Thi đua quyết thắng”- động lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao

 •   16/05/2024 04:00:00 PM
 •   Đã xem: 62
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, những năm qua, phong trào thi đua Quyết thắng được Đảng ủy, Ban CHQS thị xã Ba Đồn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm. Qua phong trào, đã phát huy tính sáng tạo, kịp thời cổ vũ tinh thần hăng hái, quyết tâm cao của cán bộ, chiến sĩ, góp phần tô thắm phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; tạo động lực để LLVT thị xã Ba Đồn nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Hội LHPN thị xã và Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Ba Đồn trao thùng rác hỗ trợ cho các hộ gia đình, thôn Vân Bắc, xã Quảng Hải

Phụ nữ thị xã Ba Đồn đẩy mạnh các phong trào thi đua

 •   10/05/2024 04:02:00 PM
 •   Đã xem: 56
Những năm qua, Hội LHPN thị xã Ba Đồn đã tích cực xây dựng và triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước với nội dung phong phú, hình thức đa dạng. Từ đó, tạo động lực để các hội viên phụ nữ phát huy vai trò, sức sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất, vươn lên giảm nghèo bền vững và làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.
Chị em phụ nữ thị xã học tập và làm theo Bác

Đảng bộ thị xã Ba Đồn lan tỏa nhiều mô hình hay, cách làm mới theo gương Bác

 •   07/05/2024 05:08:00 PM
 •   Đã xem: 57
     Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,  thời gian qua, thị xã Ba Đồn đã có nhiều mô hình hay, cách làm mới trên nhiều lĩnh vực của các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến. Việc nhân rộng điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã và đang tạo sức lan tỏa lớn trong toàn Đảng bộ.
Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động

MTTQVN thị xã Ba Đồn: Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

 •   04/05/2024 08:28:00 AM
 •   Đã xem: 535
    Thời gian qua, Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn và các tổ chức thành viên đã phát huy vai trò nòng cốt, là trung tâm của khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn; khơi dậy ý chí của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Từ đó, thúc đẩy kinh tế-xã hội ngày càng phát triển, diện mạo đô thị trẻ có nhiều khởi sắc.
Khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Thị xã Ba Đồn: Dấu ấn Tháng Thanh niên năm 2024

 •   23/04/2024 03:45:00 PM
 •   Đã xem: 51
      Với khí thế sôi nổi, các hoạt động tình nguyện trong Tháng Thanh niên năm 2024 của tuổi trẻ thị xã Ba Đồn đã tạo sức lan tỏa sâu rộng, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân về tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).
Trường THPT Lương Thế Vinh là nơi kết nạp được nhiều đảng viên là học sinh xuất sắc

Nơi “ươm mầm” những “hạt giống đỏ”

 •   15/04/2024 10:41:00 AM
 •   Đã xem: 80
       Từ các trường THPT trên địa bàn, thị xã Ba Đồn luôn quan tâm, tạo nguồn phát triển Đảng trong học sinh. Qua đó, những đảng viên ở độ tuổi mười tám, đôi mươi đã từng bước trưởng thành, tiếp tục khẳng định bản thân nơi giảng đường đại học. Trường THPT Lương Thế Vinh là một trong những Đảng bộ trường học kết nạp được nhiều Đảng viên là học sinh đủ 18 tuổi đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Thị đoàn Ba Đồn phối hợp với các nhà tài trợ trên địa bàn thị xã tổ chức Ngày hội “Tết ấm cho đồng bào, thanh thiếu nhi nghèo” năm 2024 tại thôn Tân Sơn, xã Quảng Sơn

Tuổi trẻ thị xã Ba Đồn xung kích các phong trào thi đua

 •   25/03/2024 04:46:00 PM
 •   Đã xem: 1005
Với phương châm "xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", thời gian qua, các cấp bộ đoàn trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã tích cực huy động đoàn viên, thanh niên tham gia đảm nhận những công trình, phần việc thanh niên, góp sức trẻ thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Chị Duyên là tấm gương làm kinh tế giỏi cho nhiều chị em phụ nữ học tập

Một tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn hết lòng vì công việc

 •   23/03/2024 07:34:00 AM
 •   Đã xem: 55
    Sau một thời gian gắn bó cùng Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Ba Đồn trong vai trò là Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV), chị Trương Thị Duyên, thôn Thọ Hạ (xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn) luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các thành viên và người dân bởi sự nhiệt tình, tận tâm với công việc. Nhờ chị mà nhiều hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Quảng Sơn đã tiếp cận kịp thời nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Thầy giáo Mai Xuân Hiếu, giáo viên trường Tiểu học Quảng Sơn được BCĐ Quốc gia tặng Huy hiệu đạt hơn 20 lần hiến máu

Thầy giáo trẻ: Gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện.

 •   14/03/2024 03:39:00 PM
 •   Đã xem: 1303
Với mong muốn mang hạnh phúc đến cho mọi người, trong suốt 14 năm qua, thầy giáo Mai Xuân Hiếu đã hơn 20 lần tham gia hiến máu tình nguyện để cứu giúp bệnh nhân.
Hội LHPN thị xã Ba Đồn mang hơi ấm tình thương đến với những trẻ em thiếu may mắn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống

Phụ nữ thị xã Ba Đồn - Học tập và làm theo gương Bác

 •   05/03/2024 07:41:00 AM
 •   Đã xem: 1063
       Thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều phong trào thi đua, nhiều chương trình hành động thiết thực, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó khơi dậy ý thức thi đua học tập, lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ, hội viên, thúc đẩy phong trào phụ nữ và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương thị xã Ba Đồn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tăng cường tuyên truyền cho ngư dân chống khai thác IUU

Đồn BPCK Cảng Gianh: Học và làm theo lời Bác

 •   01/03/2024 06:48:00 PM
 •   Đã xem: 1036
Đồn BPCK Cảng Gianh đã và đang thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả, làm chuyển biến rõ nét nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) toàn đơn vị, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
Xứng tầm..."thị dân"

Xứng tầm..."thị dân"

 •   15/02/2024 03:22:00 PM
 •   Đã xem: 1151
Thời buổi “tấc đất tấc vàng”, nhất là ở các khu vực trung tâm nội thị như phường Ba Đồn (TX. Ba Đồn), đất đai càng trở nên có giá trị. Thế nhưng, từ khi “nghị quyết mở đường” ra đời, việc những người dân thị xã tự nguyện hiến từng “tấc vàng” để làm đường giao thông không phải hiếm và thực sự đã trở thành một phong trào nơi đây. Nhờ đó, hàng nghìn m2 đất vàng, tường rào, thậm chí chấp nhận di dời những căn nhà tầng kiên cố, khang trang được người dân đồng thuận để mở rộng đường giao thông. Từ những con hẻm xưa chật chội rộng chừng hơn 2m, nay trở thành đường lớn, thông thoáng cho 2 làn xe ô tô qua lại thuận lợi, không chỉ tạo cảnh quan đô thị mà còn góp phần xây dựng văn minh phố phường.
Lĩnh vực văn hóa, văn nghệ ngày càng phát triển

Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông thị xã Ba Đồn: Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

 •   06/02/2024 01:56:00 PM
 •   Đã xem: 1407
Sau gần 2 năm sáp nhập, đi vào hoạt động, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông (VH-TT&TT) thị xã Ba Đồn đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao và được các cấp, các ngành ghi nhận.
Hội Khuyến học phường Quảng Thuận trao tặng quà cho các học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Hội Khuyến học phường Quảng Thuận làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

 •   19/01/2024 09:08:00 PM
 •   Đã xem: 152
Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở phường Quảng Thuận đã có sự chuyển biến tích cực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong các gia đình, dòng họ, góp phần thúc đẩy sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thị xã ngày càng phát triển.
Người cán bộ mặt trận tâm huyết với công việc

Người cán bộ mặt trận tâm huyết với công việc

 •   05/12/2023 01:47:00 PM
 •   Đã xem: 189
     Từ thực tiễn công tác, có thể khẳng định, đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp luôn là những người mang trong mình cái tâm, niềm đam mê, nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo, hoạt động bền bỉ để gắn kết cộng đồng. Bằng tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, ông Hoàng Long Sơn- Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn đã luôn nỗ lực vì tình đoàn kết lương - giáo trên địa bàn, để bà con cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Các ban ngành gặp gỡ, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Nhiều lá đơn tình nguyện nhập ngũ trước mùa tuyển quân 

 •   23/11/2023 05:53:00 PM
 •   Đã xem: 1662
Nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc, trên địa bàn thị xã Ba Đồn đã có nhiều thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đây là hành động rất đẹp, rất đáng tự hào của thanh niên thị xã Ba Đồn, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

Các tin khác

Thống kê
 • Đang truy cập86
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm75
 • Hôm nay20,744
 • Tháng hiện tại547,824
 • Tổng lượt truy cập36,668,355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây