Tiếp nhận, xử lý các hồ sơ, thủ tục hành chính thuế:

Thứ năm - 23/09/2021 14:16
Thực hiện Công văn số 2297/CTQBI-TTHT ngày 06/9/2021của Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Bình về việc tiếp nhận, xử lý các hồ sơ, thủ tục hành chính về thuế. Chi cục Thuế khu vực Quảng Trạch – Ba Đồn thông báo đến các tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn được biết và thực hiện.
Do diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Tổng cục Thuế, Cục Thuế yêu cầu Chi cục Thuế các huyện, khu vực triển khai thực hiện các nội dung sau:
1.Về công tác tiếp nhận hồ sơ tại Bộ phận Một cửa cơ quan thuế.
- Đối với Bộ phận “Một cửa” thuộc Chi cục Thuế các huyện, khu vực: Tuyên truyền và hướng dẫn Người nộp thuế gữi tất cả các hồ sơ khai thuế và các thủ tục hành chính thuế qua đường bưu điện (trừ các trường hợp hồ sơ khai thuế nộp điện tử trên trang http://thuedientu.gdt.gov.vn theo quy định) theo địa chỉ của từng trụ sở Chi cục Thuế các huyện, khu vực:
Cụ thể: Chi cục Thuế khu vực Quảng Trạch – Ba Đồn,
Địa chỉ nhận hồ sơ khai thuế và các thủ tục hành chính thuế gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Chi cục Thuế khu vực Quảng Trạch – Ba Đồn Số 379 Quang Trung, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.
2. Thời gian thực hiện nội dung trên: Kể từ ngày 06/9/2021 đến khi có thông báo mới.
Vậy Chi cục Thuế khu vực Quảng Trạch – Ba Đồn thông báo đến các tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn được biết và thực hiện
 

Nguồn tin: Chi cục Thuế khu vực Quảng Trạch - Ba Đồn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch phát thanh hàng ngày

- Buổi sáng (từ thứ 3 đến thứ 7): + Từ 5h10 phút đến 5h30 phút: Phát lại chương trình truyền thanh chiều hôm trước của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông (Trung tâm VH-TT&TT) thị xã. + Từ 5h30 phút đến 6h00 phút: Tiếp âm Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Bình; + Từ 6h00 phút đến...

Thống kê
  • Đang truy cập170
  • Máy chủ tìm kiếm44
  • Khách viếng thăm126
  • Hôm nay11,060
  • Tháng hiện tại897,653
  • Tổng lượt truy cập35,327,180
SĐT nhận cung cấp thông tin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây